Điều chỉnh kích thước chữ

Hơn 2.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi từ HDBank

Hơn 2.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi từ HDBank

Sự kiện: HDBank

Báo Công luận

Giao dịch tại HDBank

Theo đó, đối với khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn sẽ được tham gia chương trình cho vay Phát Lộc của HDBank với mức lãi suất ưu đãi chỉ 8,6%/năm trong 3 tháng đầu tiên để vay mua nhà ở hoặc vay bổ sung vốn kinh doanh, còn đối với doanh nghiệp lãi suất ưu đãi cho vay mức thấp nhất chỉ còn 9%/năm cho một số đối tượng khách hàng có nhu cầu vay để bổ sung nguồn vốn sản xuất kinh doanh. Chương trình được áp dụng từ nay cho đến ngày 31/12/2012.

Ngoài ra, HDBank cũng áp dụng mức giảm lãi suất lên đến 4%/năm cho các đối tượng khách hàng còn lại khi đáp ứng đủ các điều kiện để vay sản xuất kinh doanh, vay mua, sửa nhà, vay mua xe ô tô và vay tiêu dùng khi có tài sản đảm bảo.

Trước đó, ngày 13/8/2012, Ngân hàng Nhà nước đã có quyết định số 5037/ NHNN - CSTT về việc tăng trưởng tín dụng năm 2012, chấp thuận cho HDBank điều chỉnh tốc độ tăng trưởng tín dụng năm 2012 lên 30%. Theo đó, dư nợ tín dụng của HDBank đến ngày 31/12/2012 tối đa là 23.115 tỷ đồng, tương đương 30% tăng trong những tháng cuối năm. Đây là tín hiệu tích cực của HDBank trong hoạt động kinh doanh thể hiện tính hiệu quả an toàn, minh bạch, tích cực hỗ trợ tín dụng cho nền kinh tế và việc duy trì định hướng hoạt động tín dụng đối với khách hàng theo đúng quy định của pháp luật và chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước.

Chính Kỳ


 
 
Tin mới
Ảm đạm mùa lễ hội Lam Kinh Thanh Hóa

(CLO) Hằng năm, tới ngày 21-22/8 Âm lịch, Lễ hội Lam Kinh thu hút đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh Thanh Hoá ghé thăm. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, lễ hội năm nay mang không khí vắng vẻ, ảm đạm.

Kịp thời hỗ trợ một gia đình lang thang ở Đồng Nai về quê tránh dịch

(CLO) Lực lượng chức năng TP Biên Hòa vừa phối hợp với lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh hỗ trợ gia đình anh Nguyễn Văn Dũng về quê an toàn.

Sơn La: Xử phạt 2 đối tượng xúc phạm lực lượng công an

(CLO) Công an huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La đã xử phạt 2 đối tượng có hành vi xúc phạm lực lượng Công an.

TP. HCM: Liệu người lao động nghèo có cơ hội đi làm trở lại từ ngày 1/10?

(CLO) Từ ngày 1/10, TP. HCM sẽ “từng bước nới lỏng” giãn cách xã hội, nhiều lao động nghèo bị kẹt lại TP. HCM luôn trăn trở về tài chính và mong muốn được có cơ hội đi làm trở lại.

Bất động sản vùng ven dậy sóng nhờ xu hướng dịch chuyển của nhà đầu tư

(CLO) Giãn cách xã hội dần được nới lỏng, dòng tiền của các nhà đầu tư cũng bắt đầu lưu thông, đáng chú ý xu hướng đổ dồn về vùng ven, các địa phương mới để mở rộng quỹ đất, phát triển dự án vẫn duy trì.

Mỹ lên kế hoạch chống lại Sáng kiến Vành đai, Con đường của Trung Quốc

(CLO) Các quan chức Mỹ sẽ đi công du châu Mỹ Latinh trong tuần này để theo dõi các dự án cơ sở hạ tầng khi họ chuẩn bị phản đối Sáng kiến Vành đai và Con đường trị giá hàng nghìn tỷ USD của Trung Quốc.

Lâm Đồng: Chốt kiểm soát dịch ùn tắc kéo dài vì tỉnh chống dịch

(CLO) Cho rằng, tỉnh Lâm Đồng áp dụng các biện pháp chống dịch "quá gắt", Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa đề nghị UBND tỉnh này xem xét, chỉ đạo giải tỏa ùn tắc, tháo gỡ khó khăn để các phương tiện lưu thông thuận lợi.

Dự báo thời tiết 29/9: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ ngày nắng, chiều tối mưa dông

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết 29/9: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa rào và dông vài nơi vào chiều tối, đêm; ngày nắng. Tây Nguyên, Nam Bộ mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa vừa, mưa to.

Giảm 30% tiền thuê đất cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

(CLO) Chính phủ vừa ban hành Quyết định giảm 30% tiền thuê đất của năm 2021 đối với các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Đối tượng áp dụng là tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân đang được Nhà nước cho thuê đất trực tiếp dưới hình thức trả tiền thuê đất hàng năm.