Điều chỉnh kích thước chữ

Honda HR-V 2021 vừa được ra mắt đã có gói nâng cấp ngoại hình

(CLO) Honda vừa cho ra mắt 2 gói nâng cấp ngoại hình Urban Style và Casual Style cho mẫu HR-V 2021.

Audio

Sự kiện: Honda

Báo Công luận

Thế hệ thứ 3 của Honda HR-V vừa được chính thức ra mắt. Tại Nhật Bản, mẫu xe này còn có tên gọi Vezel, được dự kiến bán ra vào tháng 4 tới. Trong khi mẫu xe thực tế vẫn chưa xuất hiện, hãng xe Nhật Bản đã giới thiệu 2 gói nâng cấp ngoại hình chính hãng cho HR-V.

Báo Công luận

Cả 2 gói nâng cấp đều nhằm mục đích nâng cao tính thẩm mỹ cho chiếc xe, nếu khách hàng cảm thấy chưa hài lòng với bản tiêu chuẩn. Gói nâng cấp đầu tiên có tên Urban Style, cản trước có thêm bộ chia gió và thanh chrome trang trí.

Báo Công luận

Lưới tản nhiệt cũng có viền mạ chrome, nan lưới có hoa văn lục giác thay vì dạng nhiều thanh ngang thông thường.

Báo Công luận
Báo Công luận
Báo Công luận
Báo Công luận

Gói nâng cấp này cũng giúp xe trông thấp hơn khi nhìn từ bên hông, phía sau có cánh gió thể thao nổi bật, líp cản sau và ốp ống xả mạ chrome.

Báo Công luận

Gói nâng cấp thứ hai là Casual Style, có thiết kế đơn giản hơn. Các chi tiết được bổ sung gồm viền lưới tản nhiệt, thanh trang trí cản trước, ốp gương, ốp sườn và líp cản sau màu nâu đồng.

Báo Công luận
Báo Công luận
Báo Công luận
Báo Công luận

Hiện tại Honda vẫn chưa công bố giá bán của 2 gói nâng cấp này. Nhiều khả năng nó sẽ được bán cùng lúc với mẫu xe chính thức.

Báo Công luận

Honda HR-V đời 2021 tại Nhật Bản vẫn dùng động cơ 1.5L i-VTEC kết hợp với hộp số tự động vô cấp CVT, thông số chi tiết về động cơ của mẫu xe này vẫn chưa được công bố. Trong tương lai, HR-V cũng có thêm hệ truyền động e:HEV tương tự dòng Jazz và City.

Báo Công luận

Tại Nhật Bản, HR-V đời 2021 cũng được trang bị gói an toàn Honda Sensing, gồm phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn đường và nhận diện biển báo giao thông. Hệ thống điều khiển hành trình thích ứng nay có thêm tính năng tự động dừng và di chuyển. Ngoài ra, HR-V đời 2021 được trang bị thêm camera 360 độ và camera hông xe.

PV

Bình Luận