Điều chỉnh kích thước chữ

Honor quan điểm khác với Huawei về tương lai màn hình gập

(CLO) Trong buổi giới thiệu điện thoại Honor View 20 mới, George Zhao, Chủ tịch của Honor đã chia sẻ về tầm nhìn của smartphone màn hình gập đối với trải nghiệm của người dùng.

Báo nói Công luận
Honor đi ngược lại quan điểm với Huawei về tương lai màn hình gập.

Honor đi ngược lại quan điểm với Huawei về tương lai màn hình gập.

George Zhao cho biết, chúng tôi đang nghiên cứu kỹ lưỡng những chiếc điện thoạicó thể gập lại được, nhưng đối với chúng tôi đó chỉ mới ở mức trải nghiệm mà thôi.

Từ quan điểm công nghệ, nó tốt, nhưng tại sao chúng ta lại cần một chiếc điện thoại có thể gập lại? Trải nghiệm người dùng có thể cung cấp những gì?

Vị Chủ tịch này nói thêm: "Có lẽ đó là hai chiếc điện thoại ghép lại với nhau? Và chúng sẽ quá dày cũng như không thực sự thoải mái khi sử dụng. Theo quan điểm của tôi, công nghệ cần cung cấp trải nghiệm tốt nhất để cải thiện dịch vụ - yếu tố này là quan trọng hơn hết."

Nhận xét của Zhao về smartphonecó thể gập lại dường như khác với Huawei. trong khi đó Honor và Huawei đều dùng chung trung tâm nghiên cứu và phát triển, vì vậy công nghệ tương tự thường thấy ở hai thương hiệu này.

Về phần Huawei, CEO Richard Yu đã xác nhận rằng công ty sẽ ra mắt smartphone 5G dùng chip Kirin 980 tại MWC 2019 vào tháng 2 tới.

Quang Anh/Theo Gizchina