Điều chỉnh kích thước chữ

Hot Vlogger Huy Cung ly hôn với vợ sau gần 3 năm kết hôn

(CLO) Trên fanpage cá nhân của mình, Huy Cung mới đây vừa đăng tải bức tâm thư dài. Trong thư, Huy Cung xác nhận đã ly hôn với vợ mình - hot girl Mỹ Linh sau gần 3 năm kết hôn với nhiều sóng gió.

Audio

Cụ thể, Huy Cung cho biết nguyên nhân ly hôn do hai vợ chồng không còn hợp nhau trong suy nghĩ và lối sống: "Sau một thời gian trải qua nhiều biến cố thì hôm nay mình cũng đã vui vẻ và đủ năng lượng tích cực để chia sẻ với mọi người một việc. Mình và Linh đã ly hôn được một thời gian và lý do là vì hai đứa không còn hợp nhau trong suy nghĩ và lối sống nữa".

Báo Công luận

Nam Vlogger chia sẻ thêm, dù cả hai cố gắng giải quyết vấn đề một cách âm thầm vì không muốn ảnh hưởng đến những khán giả yêu quý Huy Cung và Mỹ Linh nhưng cuối cùng cặp đôi vẫn lựa chọn chia sẻ câu chuyện này. Điều này cũng giúp cả hai cảm thấy thoải mái và nhẹ lòng hơn.

"Cả hai đã vượt qua một khoảng thời gian dài để quyết định đi hay ở, có thể nói đến giờ mới có thể thoải mái, vui vẻ chia sẻ nên cũng mong mọi thứ kết thúc thật êm đẹp. Chuyện cũ cũng đã qua", Vlogger Huy Cung chia sẻ.

Anh cũng hi vọng mọi người có cái nhìn tích cực cho bản thân cũng như vợ cũ Mỹ Linh, nhất là khi Mỹ Linh vốn không phải người hoạt động nghệ thuật, phục vụ khán giả mà chỉ muốn sống một cuộc sống bình thường.

Trước đó, hồi tháng 9/2020, Huy Cung và Mỹ Linh khiến dân tình đặt nghi vấn chia tay khi cả hai cũng đã huỷ theo dõi nhau trên Instagram. 

huy-cung3

Huy Cung sinh năm 1995, là anh chàng Vlogger hài hước được đông đảo người hâm mộ trên youtube yêu mến. Huy Cung còn đốn tim các bạn nữ bởi ngoại hình hao hao soái ca Hàn Quốc, trên trang cá nhân của cậu có hơn 2,5 triệu người theo dõi. Anh làm những Vlog có nội dung trào phúng, châm biếm về thực trạng xã hội và nhận về nhiều phản hồi của các bạn trẻ, nhưng nay Huy Cung đã chuyển sang một hướng đi mới với vai trò ca sĩ.

Năm 2018, Huy Cung khiến mọi người bất ngờ khi kết hôn ở tuổi 23 với bạn gái Mỹ Linh. Cả hai có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh.