Điều chỉnh kích thước chữ

Huế: Mưu sinh trong mùa nước lũ, người đàn ông chết đuối thương tâm

Trong lúc đi bủa lưới để kiếm thêm thu nhập cho gia đình khi mùa nước lũ đang về, một người đàn ông đã bất ngờ sẩy chân và bị dòng nước cuốn trôi.

Audio

Sự kiện: chết đuối

(CLO) Trong lúc đi bủa lưới để kiếm thêm thu nhập cho gia đình khi mùa nước lũ đang về, một người đàn ông đã bất ngờ sẩy chân và bị dòng nước cuốn trôi.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ ngày 17/12, ông Nguyễn Long Bình (48 tuổi, ngụ Tổ dân phố Bồn Trì, phường Hương An, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế) đem lưới ra bàu Bồn Trì để đánh bắt cá. Khi đến khu vực nước sâu thì ông Bình bất ngờ bị sẩy chân và trôi dần theo dòng nước.

Do trời mưa, nước lớn và gặp ngay vùng nước sâu nên ông Bình không thể bơi được và đành chấp nhận trôi theo dòng nước cho đến khi bị đuối.

img8004_dtoh-jpg Hiện trường xảy ra vụ việc.

Gần cạnh đó, có một người dân đi bủa lưới nhìn thấy liền tri hô để mọi người cùng nhau tới ứng cứu nhưng bất thành. Khoảng 15 phút sau, thì thi thể nạn nhân được người dân tìm kiếm được và đã bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, ông Bình làm nghề bán vé số dạo, có vợ làm nghề nông và nuôi hai con nhỏ.

Những ngày vừa qua, trên địa bàn các tỉnh miền Trung đang ngập lụt trên diện rộng, người dân cần có sự cảnh giác để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Hữu Tin – Song Dũng