Điều chỉnh kích thước chữ

Hủy họp báo phim 'Trạng Tí' vì dịch Covid-19

(CLO) Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tối 1/2 nhà sản xuất Ngô Thanh Vân thông báo hủy họp báo phim "Trạng Tí" được dự kiến tổ chức vào ngày 4/2.

Audio

Sự kiện: Ngô Thanh Vân

Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân chia sẻ "Vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Studio68 rất tiếc phải thông báo huỷ buổi họp báo ra mắt phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký diễn ra vào ngày 04.02.2021 tại TP.HCM. Chúng tôi tin rằng đây là quyết định vì sức khoẻ của cộng đồng và để đảm bảo an toàn cho các khách mời tại sự kiện".

Ngô Thanh Vân thông báo hủy họp báo phim 'Trạng Tí' vì dịch Covid-19.

Ngô Thanh Vân thông báo hủy họp báo phim 'Trạng Tí' vì dịch Covid-19.

Trước "Trạng Tí", "Bố già", "Gái già lắm chiêu V" đều đã hủy buổi chiếu ra mắt tại TP.HCM lẫn Hà Nội. Tuy nhiên, ba phim tết này vẫn sẽ công chiếu cho khán giả rộng rãi vào ngày mùng 1 tết Tân Sửu 2021 tại các rạp.

Chỉ riêng "Lật mặt 5: 48h" của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có sự thay đổi ngày giờ họp báo chiếu ra mắt phim vào tối 7/2 (26 tết) tại CGV SC Vivo Quận 7 - TP.HCM nhằm quảng bá để phim ra rạp chính thức vào 12/2 tới.

"Trạng Tí phiêu lưu ký" (Trạng Tí) là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh (Em là bà nội của anh, Cô gái đến từ hôm qua) và nhà sản xuất Ngô Thanh Vân. Phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh Việt Nam ăn khách "Thần đồng đất Việt", xoay quanh cuộc phiêu lưu của bốn nhân vật Trạng Tí, Sửu Ẹo, Dần Béo và Cả Mẹo.

Báo Công luận

"Trạng Tí" được chuyển thể từ bộ truyện tranh Việt Nam ăn khách "Thần đồng đất Việt".

Những ngày qua bộ phim vướng nhiều tranh cãi về bản quyền làm phim "Trạng Tí phiêu lưu ký" để khép lại vụ việc, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã lên tiếng: "THE FILM SPEAKS FOR ITSELF (đại khái là không cần giải thích gì thêm nữa, tự bộ phim sẽ cất tiếng nói - PV). Cám ơn một số bạn đã nhắn mình nhắc nhở điều này. Mình luôn tin vào điều này. Vì vậy, xin lỗi những ai đã từng tin mình và tôn chỉ này, vì phải đọc những lời giải thích về bộ phim trước khi xem phim. Hãy để tự thân bộ phim lên tiếng. Mình xin dừng mọi cuộc tranh luận về Trạng Tí tại đây cho đến ngày phim ra mắt. Mọi thắc mắc về phim đều có lời giải đáp bên trong đó".

Đồng thời, phía họa sĩ Lê Linh cho biết, bản thân ông không có ý định ngăn cản hay kiện tụng phía Ngô Thanh Vân, mọi chuyện cần thiết trước mắt là chung tay chống dịch. "Tất cả dừng lại được rồi, giờ chúng ta nên chung tay chống dịch thì hơn. Phía bên êkip Ngô Thanh Vân tuyên bố ngừng tranh luận là tôi đã mừng lắm rồi. Giờ tôi chỉ muốn hưởng một cái Tết an yên bên gia đình, người thân thôi", họa sĩ Lê Linh chia sẻ.