Điều chỉnh kích thước chữ

Huyền thoại một thời Motorola RAZR V3i sắp hồi sinh với thiết kế mới mẻ

(CLO) Samsung và Huawei đã ra mắt và sắp sửa đưa lên kệ những smartphone màn hình gập của họ. Sắp tới, đến lượt Lenovo cũng làm điều tương tự với Motorola RAZR (2019). Nhưng dường như hãng vẫn đang nghiên cứu thêm 1 thiết kế khác.

Báo nói Công luận
Ảnh concept Motorola RAZR (2019).

Ảnh concept Motorola RAZR (2019).

Mới đây, Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) đã công bố một bằng sáng chế mà nhà sản xuất Lenovo đã nhận được vào năm ngoái.

Bằng sáng chế bao gồm một thiết kế smartphone màn hình gập với một số điểm tương đồng với bằng sáng chế của Motorola RAZR. Chìa khóa của thiết kế này là bản lề linh hoạt, cho phép người dùng gập thiết bị theo một vài cách khác nhau.

Thiết bị còn được tích hợp một màn hình thứ 2 ở phía sau, màn hình này có thể được gập lại và che một phần nhỏ của màn hình chính.

Điện thoại có thể được gập lại thêm một lần nữa làm cho thiết bị nhỏ gọn hơn, bảo vệ phần lớn màn hình và để lộ một phần nhỏ trên đỉnh của màn hình chính.

Camera chính sẽ được tìm thấy ở mặt sau của thiết bị, trong khi camera selfie được đặt ở viền trên cùng mặt trước.

Số bằng sáng chế của Lenovo là US D828.321 S và nó có tiêu đề là “Điện thoại di động thông minh uốn dẻo”. Bằng sáng chế này được nộp vào tháng 11/2017.

Hoàng Anh/Theo Phonearena