Điều chỉnh kích thước chữ

Huỳnh Hiểu Minh gây sốt cộng đồng mạng vì giảm tới 10kg

(CLO) Ngày 21/12, Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện với gương mặt gầy, mái tóc dài và chiếc kính to bản, nam diễn viên được khen lấy lại phong độ điển trai trước đây.

Audio

Không còn hình ảnh ông chú râu ria xồm xoàm, Huỳnh Hiểu Minh đã thăng hạng nhan sắc nhờ việc cạo râu, trở nên trẻ hơn so với tuổi thật. Nhiều người nhận xét anh đã lấy lại thời kỳ đỉnh cao nhan sắc như trước đây, thậm chí còn thêm một chút "bad boy" quyến rũ.

Ông xã Angela Baby khiến dân tình

Ông xã Angela Baby khiến dân tình "lụi tim" với vẻ đẹp "hack tuổi" chẳng kém gì đàn em 9X trong nghề.

"Huỳnh Hiểu Minh đẹp trai quá", "Hậu giảm cân visual của Huỳnh Giáo Chủ quả thật không thể đùa được đâu", "Mê mệt vẻ đẹp này", "Không nói, tôi còn tưởng đây là mỹ nam 9X nào ấy chứ",... là những lời nhận xét của netizen xứ Trung dành cho ông xã Angela Baby.

Cách đây không lâu, khoảnh khắc nhận giải thưởng Kim Kê Huỳnh Hiểu Minh từng khiến nhiều người thất vọng khi lộ hình ảnh nhan sắc đi xuống không phanh, lộ nếp nhăn rõ rệt nơi khoé mắt.

Huỳnh Hiểu Minh gây sốt cộng đồng mạng vì giảm tới 10kg 2

Năm 2020 có thể nói là một năm khá thành công của ông xã Angela Baby, đầu năm nam diễn viên tham gia đóng hai phim "Bên tóc mai không phải hải đường hồng" và "Nguy cơ tiên sinh". Cuối tháng 11 vừa qua, anh nhận được giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong lễ trao giải Kim Kê lần thứ 33 và liên hoan phim Bách hoa 2020 nhờ vai diễn trong 'Liệt hỏa anh hùng' (The Bravest).