Điều chỉnh kích thước chữ

Jungkook (BTS) đạt được một thành tích mới trên bảng xếp hạng Billboard

(CLO) 2 ca khúc Euphoria và My Time của Jungkook (BTS) đều có mặt trên bảng xếp hạng Billboard World Digital Song Sales, lần lượt ở vị trí 18 và 7. Đây là kỷ lục duy nhất một nghệ sĩ Kpop từng đạt được.

Audio

Sự kiện: Jungkook

Theo đó, Euphoria của Jungkook đã có tổng cộng 38 tuần trên bảng xếp hạng (BXH) này. Đây là kỷ lục ca khúc của một sao Kpop solo trụ vững lâu nhất tại Billboard World Digital Song Sales. Không chỉ vậy, My Time cũng có mặt trên BXH ở tuần thứ 35. Vậy là Jungkook có cùng lúc hai sản phẩm âm nhạc đứng nhất và nhì về quãng thời gian xuất hiện trên Billboard World Digital Song Sales.

Jungkook.1

Được biết, Euphoria và My Time đều không phải là ca khúc chủ đề album hay được quảng bá rộng rãi trên các sân khấu âm nhạc. Cả hai chỉ đơn giản là một bài hát phụ (B-side) trong album chung của nhóm BTS và còn không có cả MV. 

Ca khúc Euphoria được phát hành vào ngày 24 tháng 8 năm 2018 với album Love Yourself: Answer. Sở hữu giai điệu, tiết tấu bắt tai và hơn hết là thể hiện rõ chất giọng tuyệt vời của em út BTS Jungkook, Euphoria đã được đông đảo khán giả đón nhận. Thậm chí, theo nhận định của nhà báo chuyên mục Kpop Jeff Benjamin ca khúc có thể vào Billboard Hot 100 nếu có phiên bản phát hành chính thức và MV. Còn My Time nằm trong album Map of the Soul: 7 (2020).

Jungkook.2

Vào hồi tháng 8/2019, Jungkook phá kỷ lục 5 năm do Taeyang nắm giữ khi Euphoria dành 22 tuần trên BXH Billboard World Digital Song Sales, vượt qua Eyes, Nose, Lips (21 tuần). Đến tháng 5/2020, Jungkook tiếp tục đạt kỉ lục 26 tuần xếp hạng trên BXH kể trên. Kỉ lục này trước đó thuộc về cô nàng Jennie (BlackPink) với bài hát SOLO khi có tổng số tuần xuất hiện trên BXH Billboard World Digital Song Sales là 25.

Vào ngày 20/11 tới đây, Jungkook đang cùng các thành viên BTS chuẩn bị cho màn tái xuất với album BE. Album BE được công chúng đặt nhiều kỳ vọng “làm nên chuyện” trên các bảng xếp hạng.