Điều chỉnh kích thước chữ

Kasim Hoàng Vũ: Hát ở bất cứ đâu có tiếng vỗ tay của khán giả

(CLO) Sau mini show kỷ niệm 15 năm ca hát trên kênh VTV9 được phát sóng vào tối ngày 5/5, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ sẽ ra Hà Nội gửi gắm tình yêu với khán giả Thủ đô bằng hai minishow vào ngày 17 và 18/5 tới đây.

Báo nói Công luận

Kasim cho biết anh rất cảm động với khán giả Thủ đô vì đã yêu mến và ủng hộ anh trong suốt 15 năm qua. Anh cũng cho biết, để tri ân tình cảm của các khán giả, trong dẹp này, anh sẽ dành những phần quà đặc biệt kèm 50 CD và VCD mới nhất cho khán giả đặt chỗ và đến sớm nhất trong 2 đêm nhạc của anh tại Hà Nội.

Ngoài việc chinh phục các khán giả bằng bản hit của mình, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ sẽ gửi tới khán giả các ca khúc sẽ được anh cover lại bằng giọng hát ấm áp, truyền cảm của mình như: "Buồn của anh" , "Xa em kỷ niệm", "Người ta nói", "Thất tình"... Giọng hát trầm ấm và ngọt ngào của Kasim Hoàng Vũ lại khiến cho một ca khúc mà khán giả “nằm lòng” sống dậy với nhiều xúc cảm khác biệt.

Kasim Hoàng Vũ khá quen thuộc với những khán giả 8x và 9x đời đầu với những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Thế nhưng, có một sự thật là với sự phát triển của các phương tiện truyền thông, mạng điện tử thì Kasim Hoàng Vũ không còn là cái tên quá hot trên mạng và lượt xem không nhận về con số khủng như những ca sĩ trẻ hiện nay.

Kasim Hoàng Vũ chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này: “Quan trọng là khi đi diễn ở bất cứ đâu chỉ cần nghe đến cái tên Kasim Hoàng Vũ khán giả phía dưới sẽ vỗ tay cho mình, chứ tôi không quan trọng đến triệu view trên mạng”.

 Hai đêm nhạc của Kasim Hoàng Vũ sẽ được tổ chức tại 2 phòng trà tiếng tăm của Hà Nội.

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ cho rằng điều quan trọng của người nghệ sĩ là chinh phục khán giả của mình chứ không phải chạy theo xu hướng. Việc anh tung ra từng sản phẩm là CD, hoặc tự tổ chức các minishow là nhằm mang lại giá trị âm nhạc riêng biệt cho khán giả.

Là một ca sĩ có phong cách riêng biệt, cái tên ca sĩ Kasim Hoàng Vũ đã đi vào lòng khán giả với hàng loạt ca khúc nổi tiếng như: “Vì yêu”, “Tôi là ai, em là ai”, “Đợi em đợi đến hoa cũng tàn”, “Xa em kỷ niệm”…

Thời gian tới, mặc dù bận rộn với lịch diễn dày đặc nhưng Kasim cho biết sẽ cố gắng tổ chức những đêm nhạc minishow ở khắp các tỉnh thành và các nước để phục vụ kiều bào hải ngoại. 

Đây là tình cảm mà anh dành tặng khán giả đã hâm mộ và luôn yêu mến mình trên con đường nghệ thuật thời gian qua.

Tử Hưng