Điều chỉnh kích thước chữ

Khắc phục những tồn tại thuộc dự án nâng cấp đường giao thông xã Liệp Tuyết

(CLO) UBND xã Liệp Tuyết (huyện Quốc Oai) vừa có văn bản đề nghị chấn chỉnh biện pháp thi công tại dự án cải tạo nâng cấp đường giao thông xã Liệp Tuyết đoạn từ Bái Ngoại - Vĩnh Phúc - Nghĩa Hương sau phản ánh của Báo Nhà báo và Công luận.

Audio

Cụ thể, UBND xã Liệp Tuyết đề nghị nhà thầu thi công (Công ty cổ phần xây dựng và cơ điện Quốc Oai) chấn chỉnh và khắc phục ngay những nội dung mà Báo Nhà báo và Công luận phản ánh, chậm nhất đến ngày 7/4.

khac phuc nhung ton tai thuoc du an nang cap duong giao thong xa liep tuyet hinh 1

Nhà thầu thi công khắc phục tồn tại thuộc dự án nâng cấp đường giao thông xã Liệp Tuyết (huyện Quốc Oai).

Ngoài ra đơn vị tư vấn giám sát, đơn vị quản lý dự án nhắc nhở kịp thời nhà thầu thi công khắc phục và làm đúng theo thiết kế đã được phê duyệt, đảm bảo chất lượng công trình, an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

Đặc biệt nhắc nhở đơn vị thi công chấn chỉnh, khắc phục triển để toàn bộ các nội dung mà Báo Nhà báo và Công luận đã nêu.

“Đến hết ngày 7/4, đơn vị thi công không hoàn thành, khắc phục xong các nội dung theo đề nghị của UBND xã và Báo Nhà báo và Công luận nêu; chủ đầu tư sẽ tạm dừng thi công các hạng mục tiếp theo của dự án, đến khi khắc phục hoàn thành mới được thi công tiếp...”, UBND xã Liệp Tuyết đề nghị.

khac phuc nhung ton tai thuoc du an nang cap duong giao thong xa liep tuyet hinh 2

Công nhân thi công đã được trang bị đồ bảo hộ, bảo đảm an toàn lao động.

khac phuc nhung ton tai thuoc du an nang cap duong giao thong xa liep tuyet hinh 3

Một số vị trí được gia cố thêm.

Ghi nhận thực tế của PV, ngày 6/4 tại dự án cải tạo nâng cấp đường giao thông xã Liệp Tuyết đoạn từ Bái Ngoại - Vĩnh Phúc - Nghĩa Hương, đơn vị thi công đã bố trí hệ thống biển báo và đồ bảo hộ cho công nhân, nhiều tồn tại đã được khắc phục.

Dự án cải tạo nâng cấp đường giao thông xã Liệp Tuyết đoạn từ Bái Ngoại - Vĩnh Phúc - Nghĩa Hương được đầu tư xây dựng với kinh phí hơn 10 tỷ đồng do UBND xã Liệp Tuyết làm chủ đầu tư.

Thế Anh

Bình Luận
 
 
Tin mới
Giải ngân đầu tư công ở Hà Nội chỉ đạt hơn 14%

(CLO) Theo UBND TP Hà Nội, kết quả giải ngân vốn đầu tư công cấp TP đến nay là 3.375,205 tỉ đồng, chỉ đạt 14,5% kế hoạch.

Đưa ra ánh sáng vụ việc lợi dụng chính sách cấp thẻ “luồng xanh” để trục lợi

(CLO) Loạt 5 kỳ "Tiêu cực cấp thẻ nhận diện luồng xanh" của nhà báo Cao Tuân - Báo Sức khỏe và Đời sống đã đoạt giải khuyến khích tại Giải Báo chí quốc gia lần thứ XVI năm 2021. Không chỉ mang vấn đề thời sự, loạt bài còn thể hiện tính chiến đấu, trách nhiệm xã hội của người làm báo.

Những smartphone chụp ảnh đẹp nhất theo đánh giá của Dx OMark

(CLO) Honor Magic4 Ultimate, Huawei P50 Pro,.. là những mẫu smartphone chụp ảnh đẹp nhất trong bảng xếp hạng của Dx OMark.

6 tháng đầu năm, dư nợ tín dụng TPHCM tăng 9,3%

(CLO) 6 tháng đầu năm, dư nợ tín dụng trên địa bàn thành phố tăng trưởng 9,3% so với cuối năm 2021. Đây là mức tăng trưởng cao nhất trong nhiều năm trở lại đây.

Giá Bitcoin hôm nay 26/6: Đón chờ biến động mạnh cuối tuần

(CLO) Bitcoin (BTC) hoạt động quanh mốc 21.000 USD vào cuối tuần trong bối cảnh nhiều cảnh báo rằng sự biến động vẫn có thể xuất hiện trước thứ Hai.

myFirst ra mắt đồng hồ trẻ em Fone R1s có camera

(CLO) Thương hiệu đồ dùng trẻ em tới từ Singapore myFirst hôm nay ra mắt thị trường Việt Nam thế hệ đồng hồ thông minh mới dành cho trẻ em có tên Fone R1s, có camera, bổ sung theo dõi nhịp tim, đây là đồng hồ cho phép phụ huynh giám sát con em từ xa và hai bên tương tác với nhau.

Việt Nam xuất khẩu thủy sản nhiều nhất sang Mỹ

(CLO) Sau 3 năm COVID-19, hiện nay thủy hải sản Việt Nam xuất khẩu sang Mỹ ngày càng nhiều, trở thành thị trường xuất khẩu số 1 với 23% thị phần.

Bắc Kinh mở lại trường học, Thượng Hải tuyên bố chiến thắng COVID

(CLO) Hôm thứ Bảy (25/6), chính quyền thành phố Bắc Kinh cho biết họ sẽ cho phép các trường tiểu học và trung học tiếp tục các lớp học trực tiếp. Trong khi đó, Thượng Hải tuyên bố chiến thắng COVID-19 sau khi thành phố báo cáo không có ca nhiễm địa phương mới lần đầu tiên trong 2 tháng.

Phần mềm iOS 16 cho phép báo cáo tin nhắn SMS rác

(CLO) Trước đây, người dùng iOS có thể báo cáo tin rác đến Apple nếu nhận được một tin nhắn rác iMessage, nhưng với iOS 16, điều này sẽ mở rộng sang cả với tin nhắn SMS.