Điều chỉnh kích thước chữ

Khắc Việt hủy loạt show diễn vì gãy cổ tay

(CLO) Trên trang cá nhân của mình, đại diện Khắc Việt thay mặt anh chia sẻ, chiều 10/4 nam ca sĩ đã bị gãy tay trong lúc thi đấu, luyện tập thể thao.

Audio

Cụ thể, Khắc Việt gặp sự cố dẫn đến chấn thương nặng ở hai tay, cụ thể là gãy xương cổ tay phải. Hiện anh đang trong phòng cấp cứu của Bệnh viện Việt Đức bó nẹp chờ đến ca phẫu thuật vào ngày mai.

Theo đó, mọi lịch trình của Khắc Việt đến hết tháng 4 bị hủy bỏ. Ê-kíp của nam ca sĩ chấp nhận chi trả thiệt hại cho các đối tác.

Báo Công luận

“Lúc 17h ngày 20/4, Khắc Việt trong lúc thi đấu, luyện tập thể thao đã xảy ra sự cố dẫn đến chấn thương nặng ở hai tay. Cụ thể là gãy xương cổ tay phải. Hiện tại, Khắc Việt được đưa vào Bệnh viện Việt Đức cấp cứu, cầm máu và bó nẹp tạm thời để chờ tới ngày mai lên bàn mổ”, đại diện Khắc Việt chia sẻ.

Báo Công luận

“Tôi đăng thông báo để mọi người nắm bắt tình hình sức khỏe của Khắc Việt cũng như gửi lời xin lỗi chân thành tới các bầu show, đối tác vì phải hủy một số show diễn trong những ngày tới. Những đơn vị nào đã chuyển khoản tiền cọc, công ty chuyển lại cọc theo đúng thỏa thuận, hợp đồng đã ký", quản lý cho biết thêm.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho tình hình sức khoẻ của nam ca sĩ, đồng thời mong rằng mọi chuyện tốt lành sẽ đến với anh.