(CLO) Toyota xác nhận sẽ phân phối dòng SUV 5 chỗ cỡ nhỏ Raize tại thị trường Việt Nam. Thời điểm ra mắt cụ thể và giá bán của xe chưa được công bố.

(CLO) Sáng ngày 1/10/2021, Lễ phát động ngày hội đổi mới sáng tạo xã hội (TECHFEST 2021) ra mắt mô hình Shinhan Square Bridge Việt Nam - nguồn lực để thúc đẩy sáng tạo xã hội thông qua sáng kiến tạo tác động tổng hợp liên ngành và xuyên biên giới.

(CLO) Gary Wipfler – người quản lý nguồn vốn và chịu trách nhiệm nắm giữ gần 200 tỷ USD tiền mặt của Apple đã nghỉ hưu sau 35 năm gắn bó với hãng công nghệ này.

(CLO) Mặc dù chỉ mới cho phép đánh giá và xếp hạng, nên các ứng dụng của Apple chưa nhận được số lượng đánh giá đáng kể, tuy nhiên các ứng dụng của Apple lại bị người dùng đánh giá một cách tệ hại và thậm chí là nhận bão 1 sao.

(CLO) Liberty S 125 Đặc biệt được bổ sung thêm kính chắn gió, phiên bản này chỉ có duy nhất màu sơn xanh Green Matte và được bán với giá 61,9 triệu đồng.

(CLO) Rolls-Royce Spectre là mẫu xe điện thương mại đầu tiên của hãng xe Rolls-Royce. Xe sẽ được thử nghiệm hơn 4 triệu km, trước khi được ra mắt chính thức vào quý IV/2023.

(CLO) Do quy định riêng của Pháp, Apple bắt buộc phải bán iPhone 13 kèm tai nghe EarPods, ngược lại với mọi quốc gia khác.

(CLO) Theo MobiFone, ngày 28/9, với việc phát sóng mạng 3G/4G tại thôn Ninh Đảo, xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa), nhà mạng này đã hoàn thành phủ sóng các thôn “trắng sóng”, góp phần phục vụ giảng dạy và học tập trực tuyến cho các em học sinh.

(CLO) Ngày 01/10/2021, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast và tổ chức đánh giá xe hơi lâu đời nhất châu Âu - AUTOBEST chính thức công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược.

(CLO) Trong những năm gần đây, nhiều tiến bộ trong lĩnh vực nghiên cứu trí tuệ nhân tạo, học máy và học sâu đã đưa ra giải pháp cho các bài toán nhận dạng, như nhận dạng vật thể, nhận dạng chữ viết, nhận dạng khuôn mặt, nhận dạng hình dáng, nhận dạng giọng nói,… với độ chính xác rất cao.

(CLO) Hãng độ Tom's Racing ra mắt bản nâng cấp cho dòng Toyota Supra thế hệ mới, được lấy cảm hứng từ chiếc xe thể thao mà tài tử Paul Walker từng sở hữu.

(CLO) Audi R8 sẽ bị khai tử tại Australia vì không đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải mới tại đây.

(CLO) Facebook giờ đây đã phát hành chính thức tính năng Reels cho người dùng tại thị trường Mỹ, Reels là tính năng giúp người dùng tạo video ngắn giống TikTok.

(CLO) Mạng xã hội chia sẻ video YouTube cho biết từ năm ngoái, nền tảng này đã gỡ bỏ hơn 13.000 video vì vi phạm chính sách của họ về thông tin vắc xin COVID-19.

(CLO) Người dùng đăng nhập PC-Covid bằng số điện thoại, sau đó có thể xem thẻ Covid-19, thông tin tiêm, mã QR, khai báo y tế và di chuyển.

(CLO) Theo kế hoạch, ngày mai 1/10, vệ tinh NanoDragon- một sản phẩm hoàn toàn do các kỹ sư Việt Nam thiết kế, chế tạo- được phóng lên quỹ đạo từ Trung tâm Vũ trụ Uchinoura (Nhật Bản).

(CLO) Hãng dược phẩm Mỹ Pfizer vừa thông báo đã bắt đầu thử nghiệm thuốc uống kháng virus nhằm phòng tránh lây nhiễm Covid-19 cho những người phơi nhiễm với SARS-CoV-2.

(CLO) Ứng dụng PC-Covid chứa thẻ xanh Covid-19, thông tin tiêm vaccine, mã QR khai báo y tế và sẽ thay thế cho toàn bộ các ứng dụng chống dịch trước đây, giúp người dân thuận tiện hơn khi sử dụng hoặc tra cứu thông tin.

(CLO) Apple cho đặt trước iPhone 13 mã VN/A tại Việt Nam từ ngày 15/10. Người dùng có thể nhận máy vào 22/10 tới đây.

(CLO) Nhà sản xuất ô tô Chrysler ở Mỹ vừa có lệnh triệu hồi đối với hơn 56.000 mẫu xe Jeep Grand Cherokee L với lý do camera phía sau có thể không hoạt động dẫn đến giảm tầm nhìn của người lái xe và tăng nguy cơ va chạm.

(CLO) Việc Face ID của iPhone 13 bị vô hiệu hóa nếu người dùng tự thay màn hình thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng trên các diễn đàn công nghệ.

(CLO) So với những siêu xe có động cơ đặt giữa như Lamborghini Aventador, Ferrari F12 Berlinetta là mẫu xe tương đối hạn chế. Và, phiên bản dưới đây còn đặc biệt hơn khi khác so với hầu hết các mẫu còn lại.

(CLO) Y tế số luôn được đánh giá là lĩnh vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Ứng dụng công nghệ thông tin trong y tế vẫn đang là “mỏ vàng” cần được khai thác, các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực này có nhiều cơ hội để nghiên cứu, phát triển và cung cấp nhiều giải pháp thông minh ra thị trường.

(CLO) Ngoài việc triển khai hàng loạt các chương trình ưu đãi năm học mới trên toàn hệ sinh thái giáo dục vnEdu, VNPT cũng đang tăng cường hỗ trợ việc dạy và học cho thầy và trò trong cả nước trên nhiều nền tảng khác nhau, phù hợp nhu cầu và tình hình từng địa phương.

(CLO) Mạng lưới tài trợ thương mại số Contour được coi là “chìa khóa vàng”, rút ​​ngắn hơn 90% thời gian giải quyết các thủ tục giấy tờ truyền thống, xóa bỏ các rào cản hành chính giữa người mua, người bán và cả các tổ chức tài chính của họ.

Báo Công Luận