(CLO) Sharp vừa ra mắt smartphone tầm trung có tên AQUOS V, điểm thú vị là máy được trang bị con chip cao cấp của năm 2017 là Snapdragon 835.

(CLO) Sammobile vừa cho biết họ phát hiện Samsung đang phát triển một thiết bị có tên mã là SM-R175, có thể chính là tai nghe Galaxy Buds phiên bản mới.

(CLO) Trên trang web của Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) mới đây đã xuất hiện bằng sáng chế liên quan tới smartphone màn gập đầu tiên của LG, qua đó lộ diện bề ngoài của sản phẩm này.

(CLO) Youtube vừa qua liên tục gửi đi thông báo, trong cả ứng dụng lẫn thông qua email, về việc cập nhật một số nội dung mới trong chính sách của mình.

(CLO) Nhà nghiên cứu bảo mật Bob Gendler vừa đăng tải bài viết chia sẻ phát hiện của anh về lỗ hổng trong ứng dụng Mail vốn nổi tiếng về bảo mật của Apple.

(CLO) VinFast đã mang tới cho những vị khách đầu tiên nhận xe Lux SA2.0 và A2.0 sự bất ngờ khi được tự tay hoàn thiện công đoạn cuối cùng và đích thân lái xe rời băng chuyền nhà máy xuất xưởng. Đây là cách làm chưa từng có tiền lệ, độc đáo và sáng tạo như cách VinFast làm xe hơi Việt.

(CLO) Không chỉ được hưởng chính sách trả góp lãi suất 0% trong kỳ hạn 12 tháng, khách hàng mua xe PKL Ducati chính hãng trên Adayroi còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn trong đó có quà tặng trị giá lên tới 40 triệu đồng.

(CLO) Đường chạy địa hình từng được sử dụng ở những giải off-road đình đám trong nước sẽ mở cửa cho các tay lái đam mê off-road trải nghiệm tại sự kiện Chevrolet Experience Day - Đam mê chinh phục mọi địa hình sẽ diễn ra trong hai ngày 20 - 21/7 tại Gamuda City (Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội).

(CLO) Theo Tổng cục Hải Quan, số thu hải quan từ ô tô trong 6 tháng đầu năm 2019 tăng 515% so với cùng kỳ năm 2018, tương đương mức tăng thu gần 20.000 tỷ đồng. Trong khi đó, số tăng thu từ dầu thô cũng đạt gần 4.000 tỷ đồng.

(NB&CL) Fortuner phiên bản cải tiến 2019 sẽ chính thức có mặt tại tất cả đại lý của Toyota trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 6/6/2019 với mức giá bán lẻ từ 1,033 tỷ đến 1,354 tỷ đồng.