Điều chỉnh kích thước chữ

Không thành công với nhiếp ảnh, Brooklyn Beckham lại tham vọng chinh phục làng mốt thế giới

(CLO) Brooklyn Beckham từng xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí như Style, Reserved, Vogue… dù chỉ cao 1,74 m, thấp xa so với lứa người mẫu nam hiện tại.

Audio

Brooklyn Beckham từ lâu vốn bị báo chí xem là cậu con trai không có tài năng nổi bật của David Beckham và Victoria Beckham.

Năm 15 tuổi, Brooklyn từng được đào tạo ở vị trí hậu vệ của Arsenal nhưng bị trả về do không có năng khiếu.

Tiếp đó, nhờ sự giúp đỡ của mẹ, Brooklyn tiến vào ngành thời trang, từng xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí nổi tiếng như Style, Reserved, Vogue…

brooklyn-beckham-01

Nhưng sau đó anh lại bỏ ngang để theo đuổi đam mê nhiếp ảnh. Chàng trai 21 tuổi từng theo học trường nhiếp ảnh danh tiếng Parsons School of Design nhưng cũng không được "đến nơi đến chốn". Quyển sách ảnh What I See bị chê thậm tệ. The Guardian không ngại gọi đây là “sản phẩm được tạo bởi kẻ vô dụng, thiếu đầu tư từ mặt hình ảnh đến nội dung”.

Ngày 3/11, The Sun cho biết Brooklyn Beckham muốn chuyển nghề. Anh đang được chuyên gia Robert Ferrell - người từng làm nên thành công cho bộ ba siêu mẫu Naomi Campbell, Claudia Schiffer và Kate Moss - dành thời gian đào tạo thành người mẫu chuyên nghiệp.

brooklyn-beckham-02

Dưới sự dẫn dắt của Ferrell, Brooklyn được kỳ vọng thành công sau thời gian không đạt bất kỳ thành tựu gì từ sự nghiệp nhiếp ảnh.

Theo nguồn tin từ The Sun: "Brooklyn có hậu thuẫn là vợ chồng Beckham. Cậu cũng là gương mặt quen thuộc trên mặt báo. Cậu được nhiều chuyên gia đầu ngành thời trang giúp đỡ và có tham vọng chinh phục làng mốt thế giới".