Điều chỉnh kích thước chữ

Kim Lý "bỏ rơi" Trương Ngọc Ánh để "cặp kè" với Văn Mai Hương

Kim Lý "bỏ rơi" Trương Ngọc Ánh để "cặp kè" với Văn Mai Hương

Audio

Sự kiện: kim lý

Đêm 3.12, cùng tham gia show thời trang của nhà thiết kế trẻ, Văn Mai Hương  hội ngộ cùng Kim Lý, cả hai đã trò chuyện say sưa và quấn quýt không rời. 

Văn Mai Hương bày tỏ tình cảm yêu mến tài tử phim "Hương Ga" vì cô thích khí chất trượng phu trong vai diễn Tùng Hero của Kim Lý. Trong khi đó, Kim Lý cũng cho biết, nhờ người quản lý của mình mà anh biết được tiếng hát của Văn Mai Hương. Anh tỏ ra rất yêu mến giọng hát trong vắt đầy nội lực của giọng ca "Mười tám +"!

Báo Công luận

Văn Mai Hương sánh đôi cùng Kim Lý trên thảm đỏ

Văn Mai Hương cho biết, cô rất ấn tượng với những bộ sưu tập trong tuần lễ thời trang lần này. "Là một tín đồ thời trang, tôi luôn muốn được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập mới ấn tượng và quyến rũ", cô nói.

Báo Công luận

Văn Mai Hương đang chuẩn bị quay MV mới để phát hành cùng single "Mona Lisa", một bài hát mà nhạc sỹ Châu Đăng Khoa đã viết riêng cho cô. "Tôi nhìn thấy ở Hương vẻ đẹp bí ẩn và hấp dẫn của nàng Mona Lisa trong hội họ", Châu Đăng Khoa nói. Đồng thời Văn Mai Hương sẽ phát hành album mới vào đầu năm mới.

Báo Công luận
Báo Công luận

Tham gia sự kiện còn có nhiều gương mặt thân quen của làng giải trí như Ngô Thanh Vân, Tùng Leo, Xuân Lan, Đỗ Mạnh Cường, Thanh Trúc, Kathy Uyên, Lâm Gia Khang...

Báo Công luận

Xuân Lan

Báo Công luận

Ngô Thanh Vân

T.H