Điều chỉnh kích thước chữ

Kính thực tế ảo Apple AR sẽ sở hữu màn hình vi mô của hãng Sony

(CLO) Dự kiến, kính Apple AR có thể bắt đầu được ra mắt vào năm 2021, ở thời điểm nay Apple được cho là đang làm việc với hãng Sony để phát triển màn hình vi mô cho chiếc kính thực tế ảo này.

Audio
Báo Công luận

Nếu dự án này thành công thì việc ký kết hợp đồng cung cấp màn hình vi mô cho kính Apple AR sẽ trở thành “nguồn thu nhập chính của Sony” trong những năm tới. Màn hình được cho là có chất lượng hình ảnh cao trong một thiết kế nhỏ và nhẹ.

Có báo cáo cho rằng Apple có kế hoạch tung ra thị trường kính AR được thiết kế để chơi game vào năm 2022, do đó nếu phát hành sớm nhất sẽ là năm 2021 tới.

Báo Công luận

Dựa vào các báo cáo trên có thể thấy rằng, Apple trong tương lai sẽ ra mắt 2 mẫu kính thực tế AR, trong đó sẽ có một kính dành cho chơi game và một kính AR thông thường với thiết kế thời trang hơn.

Tuy nhiên ở mẫu kính để chơi game dự kiến ra mắt muộn hơn vào năm 2022, sẽ kết hợp những gì tốt nhất của AR và VR để mang đến trải nghiệm chơi game ấn tượng. Trong khi mẫu kính AR có thiết kế thời trang sẽ tập trung vào hiển thị dữ liệu điều hướng bản đồ và cả những tính năng thông thường khác.