Điều chỉnh kích thước chữ

Lâm Đồng tổ chức Hội nghị giao ban báo chí định kỳ tháng 6

(CLO) Chiều 3/6, Ban Tuyên Giáo Tỉnh uỷ Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị giao ban báo chí nhằm đánh giá hoạt động báo chí tháng 5 và định hướng hoạt động báo chí trong tháng 6.

Audio

Tại hội nghị  ban lãnh đạo đánh giá, trong tháng 5/2020, các cơ quan báo chí tỉnh Lâm Đồng bám sát định hướng, kế hoạch tuyên truyền của cơ quan chỉ đạo, quản lý cũng như các diễn biến thời sự xã hội trên địa bàn tỉnh; chủ động, tích cực trong công tác thông tin, tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Các thành viên tham gia hội nghị( ảnh: baolamdong).

Các thành viên tham gia hội nghị( ảnh: baolamdong).

Đặc biệt, phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương và các tỉnh đóng trên địa bàn Lâm Đồng tiếp tục có nhiều tin bài phản ánh tình hình hoạt động và những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh; cập nhật kịp thời thông tin về những sự kiện, vụ việc diễn ra trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng trong tháng 5/2020. Báo chí ngoài tỉnh cũng phản ánh về những vấn đề dư luận xã hội quan tâm; những bất cập trong công tác quản lý, phát triển kinh tế - xã hội của Lâm Đồng.

Lãnh đạo Sở thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Lâm Đồng cũng thông tin một số vấn đề liên quan đến quản lý báo chí, quản lý và xử phạt những sai phạm liên quan đến việc thông tin, quảng bá thông tin sai luật trên internet, mạng xã hội; thông tin về giải báo chí tỉnh năm 2019…

 Định hướng thời gian tới, đồng chí Trần Trung Hiếu - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đề nghị các báo tập trung thông tin, tuyên truyền các sự kiện chính trị, các ngày lễ kỷ niệm lớn của đất nước, địa phương trong tháng 6.

Đặc biệt, tuyên truyền đậm nét về đại hội Đảng các cấp; các hoạt động thi đua chào mừng đại hội Đảng các cấp và Đại hội XIII của Đảng trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân; tuyên truyền diễn biến Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV; tuyên truyền kết quả phát triển kinh tế - xã hội tháng 5 năm 2020, các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và công tác phòng, chống dịch Covid-19…

PV