Điều chỉnh kích thước chữ

Lâm Đồng: Triệu tập nhóm thanh niên đánh người đàn ông ở quán nhậu

(CLO) Ngày 11/4, Công an huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng) cho biết, cơ quan điều tra vừa triệu tập nhóm thanh niên đánh nhau khiến một người nhập viện tại quán Chill (thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà).

Audio

Theo đó, nạn nhân là anh Lê Thanh Nghị (SN 1987, trú Tân Phú, Đồng Nai).

Cùng ngày, trao đổi với báo chí, anh Nghị cho biết, anh đã nộp đơn tố giác tội phạm gửi Công an thị trấn Đinh Văn và Công an huyện Lâm Hà để trưng cầu giám định tỷ lệ thương tích; đồng thời xử lý nhóm thanh niên hung hãn lao vào đánh nạn nhân.

Anh Nghị bị đánh nhập viện. Ảnh: vtc.vn

Anh Nghị bị đánh nhập viện. Ảnh: vtc.vn

Anh Nghị cho biết rằng, anh không hiểu vì sao họ đánh anh dã man đến thế. Họ đánh anh ngất xỉu, anh gượng dậy để van xin nhưng họ cố tình lao vào đánh. Anh rất mong, cơ quan chức năng xử lý nghiêm về hành vi côn đồ của nhóm thanh niên trên, để răn đe cho xã hội. 

Trước đó, khoảng 21h20 ngày 8/4, trong lúc đang ngồi uống bia cùng vợ chồng chủ quán Chill (thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) thì một nhóm người tự ý kéo ghế ngồi cùng bàn anh Nghị.

Lúc này, anh Nghị nói: “Mấy người đừng nói luyên thuyên, tôi không thích như thế”. Ít phút sau, nhóm thanh niên này, cầm chai bia đánh vào người anh Nghị khiến nạn nhân bị trọng thương.

Chưa dừng lại, nhóm thanh niên hung hãn trên còn cầm ghế, chai bia, chén đĩa đập vào người anh Nghị gây thương tích, gãy răng hàm và ngã gục, được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Được biết, trong nhóm người đánh anh Nghị có 2 nhân vật mang biệt danh "Phúc Bổ" và "Tí Viên".