Điều chỉnh kích thước chữ

Lâm Y Thần quyết định dừng sự nghiệp để chuẩn bị mang thai

(CLO) Vừa qua, Lâm Y Thần bất ngờ xuất hiện tại Liên hoan phim Đài Bắc sau thời gian dài vắng bóng khỏi làng giải trí. Song, cô thông báo một tin chấn động rằng mình sẽ rời làng giải trí để tập trung cho việc có con và chưa hẹn ngày trở lại cụ thể.

Audio

Theo đó cô chia sẻ: "Hiện, mục tiêu mang thai của vợ chồng chúng tôi vẫn chưa đạt được nên tôi quyết định ngưng hết mọi hoạt động để hoàn thành thiên chức của người phụ nữ. Tôi sẽ rời xa làng giải trí khoảng một năm hoặc có thể hơn"

Lâm Y Thần xuất hiện tại Liên hoan phim Đài Bắc.

Lâm Y Thần xuất hiện tại Liên hoan phim Đài Bắc.

Đầu năm 2020, cô dự định sang Mỹ ở hẳn cùng chồng để quyết tâm có con, tuy nhiên đại dịch Covid-19 đã hoãn kế hoạch này. Hiện tại, chồng Lâm Y Thần đã trở lại Đài Loan, sắp tới cả hai sẽ tập trung bên nhau để thực hiện tâm nguyện lên chức bố mẹ. Cô đã từng nghĩ tới việc dùng phương pháp thụ tinh nhân tạo nhưng cuối cùng Lâm Y Thần vẫn muốn để mọi thứ thuận theo lẽ tự nhiên.

Năm 2014, Lâm Y Thần kết hôn cùng doanh nhân người Mỹ gốc Đài Loan Lâm Vũ Siêu. Sau khi kết hôn Lâm Y Thần không còn hoạt động nhiều tại làng giải trí do tập trung chăm sóc gia đình, cô không tham gia dự án điện ảnh nào trong 6 năm qua. Tuy nhiên, 6 năm chung sống vẫn chưa có con là lý do gia đình cô thường xuyên vướng tin đứng trên bờ vực tan vỡ.

Lâm Y Thần kết hôn cùng doanh nhân người Mỹ gốc Đài Loan Lâm Vũ Siêu.

Lâm Y Thần kết hôn cùng doanh nhân người Mỹ gốc Đài Loan Lâm Vũ Siêu.

Lâm Y Thần là nữ diễn viên người Đài Loan, cô còn được mệnh danh là "công chúa thần tượng" vì sở hữu vẻ đẹp ngọc nữ. Trong sự nghiệp, Lâm Y Thần thành công với vai diễn Tương Cầm trong Thơ ngây và nổi tiếng nhất với vai Hoàng Dung trong Anh hùng xạ điêu, Thất tiên nữ trong Thiên ngoại phi tiên​. Cô được xem là một trong những mỹ nhân cổ trang đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ.

lâm y thần

DL