Điều chỉnh kích thước chữ

Lamborghini Aventador trông hầm hố hơn sau khi được trang bị gói độ của Liberty Walk

(CLO) Hãng độ Nhật Bản Liberty Walk vừa ra mắt gói độ mới dành cho dòng xe Lamborghini Aventador với số lượng sản xuất giới hạn.

Audio

Sự kiện: Lamborghini

Báo Công luận

Gói độ này có tên đầy đủ là LB-Silhouette WORKS AVENTADOR GT Evo. Do đó, ngoại thất của chiếc xe khá tương đồng với người đàn em LB-Silhouette WORKS HURACAN GT, vốn đã được ra mắt từ tháng 9/2019. Đây cũng là gói thiết kế thứ 6 Liberty Walk dành riêng cho dòng xe Aventador.

Báo Công luận

Hiện nay, Liberty Walk chỉ cung cấp trọn gói nâng cấp ngoại thất với nhiều lựa chọn về vật liệu cấu thành cũng như nhiều mức giá. Nếu toàn bộ các chi tiết được làm từ chất liệu tổng hợp gia cường sợi thủy tinh, khách hàng phải bỏ ra ít nhất 94.600 USD. Nếu dàn áo làm hoàn toàn từ sợi carbon thì con số này có thể lên đến 187.000 USD, gần bằng một nửa mức giá đề xuất của mẫu Aventador S.

Báo Công luận

Có đến 12 chi tiết lớn trong gói độ này như cản trước/sau, cánh gió khí động học, tấm che khoang động cơ... Khách hàng cũng có thể lựa chọn việc phối hợp giữa cả hai loại vật liệu tổng hợp gia cường sợi thủy tinh và sợi carbon. Liberty Walk cũng nâng cấp hệ thống ống xả của xe nhằm tương thích với bộ bodykit.

Báo Công luận

Ngoài ra, Liberty Walk còn cung cấp thêm tùy chọn hệ thống treo khí nén, cho phép xe có thể nâng hạ gầm khi di chuyển ở những điều kiện khác nhau. Ngoài ra, hãng độ đến từ Nhật Bản cũng cho phép khách hàng nâng cấp mui xe làm từ sợi carbon.

Báo Công luận

Với mức giá cao nhất là 187.000 USD, siêu phẩm mới của Liberty Walk thật sự rất kén người chơi. Do đó, Liberty Walk chỉ sản xuất đúng 20 bộ bodykit LB-Silhouette WORKS AVENTADOR GT Evo trên toàn thế giới.