Điều chỉnh kích thước chữ

Lee Nguyễn nói gì sau khi gia nhập TP. HCM?

(CLO) Cầu thủ Lee Nguyễn đã đạt thỏa thuận khoác áo câu lạc bộ TP. HCM mùa giải tới, và mới đây, cầu thủ Việt kiều đã có lời chào tới người hâm mộ.

Audio
Lee Nguyễn nói gì sau khi gia nhập TP. HCM. Ảnh: internet

Lee Nguyễn nói gì sau khi gia nhập TP. HCM. Ảnh: internet

Với mức lương và tiền lót tay khủng, Câu lạc bộ TP. HCM đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Lee Nguyễn – cầu thủ mới hết hạn hợp đồng với Inter Miami. Cầu thủ gốc Việt sẽ quay lại V.League và khoác áo đội bóng mang tên Bác từ mùa giải mới.

Khi chia sẻ sau thương vụ được hoàn tất, cầu thủ Lee Nguyễn cho biết: “Xin chào tất cả, mọi việc thế nào rồi? Tôi muốn nói rằng tôi sẽ trở lại Việt Nam và gia nhập CLB TP. HCM. Đây là một điều rất thú vị, vì TP. HCM là một CLB có nhiều tham vọng. Tôi tới đây để cùng CLB giành những danh hiệu.

Hy vọng rằng đội bóng sẽ đem đến niềm vui cho các cổ động viên tại đây, TP. HCM cũng là một nơi mà tôi rất yêu thích. Với người hâm mộ, tôi muốn nói rằng tôi rất nhớ các bạn và không thể chờ để gặp mọi người càng sớm càng tốt.

Về Ban huấn luyện và các đồng đội, họ đang nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới. Tôi sẽ sớm hội quân cùng toàn đội và bắt đầu những mục tiêu đề ra. Tôi đang rất phấn khích. Hẹn gặp lại tất cả các bạn".