Điều chỉnh kích thước chữ

Liveshow của Thanh Lam, Mỹ Tâm dời lịch vì Covid-19

(CLO) Trong khi Thanh Lam thông báo dời liveshow Hẹn yêu sang tháng 3 thì Mỹ Tâm cho biết, thời gian chính thức diễn ra liveshow Tri âm sẽ được ấn định sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Audio

Theo kế hoạch, liveshow Hẹn yêu của Diva Thanh Lam dự kiến tổ chức 28/2, tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh, nữ ca sỹ đã thông báo hoãn và dời sang tháng 3 tới.

"Lúc này, giữ an toàn cho bản thân và gia đình, tránh tụ tập nơi đông người là điều tối thiểu chúng ta có thể làm để cùng góp sức ngăn chặn Covid-19. Hy vọng dịch bệnh nhanh chóng được kiểm soát để chúng ta được quay lại cuộc sống bình thường", Thanh Lam chia sẻ.

hoan 1

Được biết, Thanh Lam dự định tổ chức liveshow vào ngày 21/3 ở Nhà hát Lớn Hà Nội.

Tương tự, ngày 25/2, Mỹ Tâm thông qua fanpage đưa ra thông báo dời lịch tổ chức liveshow Tri âm.

hoan 2

Theo Mỹ Tâm, đây là việc làm cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho khán giả giữa giai đoạn dịch Covid-19 vẫn còn nhiều nguy cơ bùng phát.

"Để chung tay cộng đồng đối phó với dịch sao cho việc kiểm soát được triệt để, sau buổi họp cùng ê-kíp, chúng tôi rất tiếc khi phải đưa ra quyết định này".

Về thời gian chính thức diễn ra của liveshow, Mỹ Tâm cho biết sẽ sớm thông báo đến mọi người ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Trước đó, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm dự kiến tổ chức ở 2 nơi TP.HCM (7/3) và Hà Nội (14/3). Khi dịch Covid-19 bùng phát trước Tết, nữ ca sĩ đã có động thái dời việc bán vé và theo dõi sát sao tình hình dịch bệnh.