Điều chỉnh kích thước chữ

Lộ diện hình ảnh thiết kế mẫu xe Kia Carnival 2022

(CLO) Hình ảnh thiết kế của Carnival 2022 vừa được Kia công bố. Dự kiến đây sẽ là mẫu xe thay thế cho Kia Sedona.

Audio

Sự kiện: Kia

Báo Công luận

Hãng xe Hàn Quốc xác nhận Kia Sedona sẽ trở thành mẫu Carnival vào năm 2022. Hình ảnh mẫu xe mới vừa được Kia tiết lộ. Theo Kia mô tả, Carnival sẽ là chiếc MPV "vượt qua ranh giới của thiết kế và đổi mới".

Báo Công luận

Carnival 2022 là thế hệ thứ 4 của dòng xe minivan mà Kia cho ra mắt từ năm 1998. Tên gọi Sedona được sử dụng tại thị trường Bắc Mỹ vào năm 2005, sau đó được áp dụng trên toàn cầu. Ở thế hệ 2022, mẫu xe này sẽ quay trở lại với tên gọi Carnival trên mọi thị trường.

Báo Công luận

Kia tiết lộ Carnival sẽ là mẫu MPV 3 hàng ghế, có 7 hoặc 8 chỗ ngồi. Xe sẽ được trang bị động cơ V6 3.5L, lớn nhất trong phân khúc, có công suất 290 mã lực và mô-men xoắn 353,8 Nm.

Báo Công luận

Kia Carnival được cải thiện 0,43 km/lít trên đường phố và 0,85 km/lít trên cao tốc so với Kia Sedona.

Báo Công luận

Hãng xe Hàn Quốc cũng tuyên bố Carnival 2022 sẽ có dung tích khoang hành lý cao nhất trong phân khúc, đồng thời được trang bị những công nghệ hỗ trợ lái tiên tiến, trong đó có màn hình giám sát điểm mù độc quyền.

Báo Công luận

Kiểu dáng của Kia Carnival 2022 là sự kết hợp phong cách cứng cáp từ những mẫu CUV/SUV như Telluride, Sorento và Seltos. Đây cũng là mẫu xe Kia đầu tiên được gắn logo mới của thương hiệu.

Báo Công luận

Kia Carnival 2022 sẽ là đối thủ cạnh tranh với Toyota Sienna, Chrysler Pacifica hay Honda Odyssey. Thông tin đầy đủ về mẫu xe mới sẽ được công bố vào tuần tới và được dự kiến bán ra vào mùa hè năm nay.