Điều chỉnh kích thước chữ

Lý Băng Băng chia tay bạn trai kém 16 tuổi

(CLO) Sáng 4/3, Sina đưa tin, Lý Băng Băng chính thức thông báo đã chia tay bạn trai Hứa Văn Nam.

Audio

Nguyên nhân cả hai quyết định chia tay, theo Lý Băng Băng chia sẻ, khi yêu cô, Hứa Văn Nam phải che giấu bản thân. "Anh ấy ưu tú và rất nỗ lực trong cuộc sống nhưng ở bên tôi, sự tốt đẹp ở anh ấy cũng trở thành đề tài đàm tiếu. Anh ấy chịu nhiều tin đồn thất thiệt, cảm thấy áp lực", Băng Băng cho biết.

Báo Công luận

Mỹ nhân 48 tuổi cho biết thêm "Chúng tôi đã lựa chọn chia tay. Mặc dù về mặt tình cảm, chúng tôi đã không còn là người yêu, nhưng vẫn sẽ là người thân của nhau".

Năm 2017, Lý Băng Băng công khai hẹn hò với chàng phi công trẻ kém 16 tuổi sau khi lộ ảnh ôm hôn anh trong kỳ nghỉ dưỡng. Hứa Văn Nam có ngoại hình cao ráo, điển trai và là một CEO của một công ty lớn. Dù chênh lệch tuổi tác khá lớn nhưng cặp đôi cô - cháu này vẫn được đánh giá đẹp đôi.

Tháng 3/2020, có thông tin cô đã chia tay bạn trai sau gần 4 năm gắn bó. Nguyên nhân là Lý Băng Băng phát hiện người tình có ý đồ xấu, không yêu thương cô thật lòng. Ngay sau đó, Lý Băng Băng đã thuê luật sư bảo vệ cô và bạn trai. Vụ ồn ào tình ái gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của nữ nghệ sĩ.

Báo Công luận

Lý Băng Băng sinh năm 1973, là một trong các đại hoa đán Trung Quốc. Cô nổi tiếng với nhiều tác phẩm như Phong thanh, Vua Kungfu, Tuyết hoa và cây quạt bí mật, Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, Thiếu niên Trương Tam Phong... Đồng thời, người đẹp còn góp mặt trong nhiều phim Hollywood như The Meg, Transformers: Kỷ nguyên hủy diệt, Resident Evil 5...