Điều chỉnh kích thước chữ

MC Thanh Mai chia sẻ cuộc sống lạc quan dù bị mắc kẹt gần 1 năm ở Israel vì Covid-19

(CLO) Tình hình dịch Covid-19 bất ngờ bùng phát khiến chính phủ Israel đóng cửa đất nước từ hôm 19/3 và MC Thanh Mai bị kẹt lại nước bạn gần 1 năm.

Audio

Được biết, MC Thanh Mai qua Israel để làm việc với đối tác từ trước Tết Nguyên đán. Trong thời gian bị kẹt lại nước bạn gần 1 năm, Thanh Mai vẫn giữ tinh thần thoải mái, cố gắng hoà nhập cuộc sống mới vì hiểu đây là tình hình khó khăn chung của toàn thế giới.

Cuộc sống của MC Thanh Mai ở Israel diễn ra đơn giản và thoải mái. MC Sức sống mới làm việc với ê-kíp qua các ứng dụng online. Vì không phải dậy sớm đi làm do lệch múi giờ, cô có thể ngủ "nướng" và nấu đồ ăn sáng cho mình.

thanh mai 1

Chia sẻ niềm vui, MC Thanh Mai cho biết, cơ sở làm đẹp của mình vừa nhận được giải thưởng dù không có bà chủ ở bên trực tiếp điều hành. "Mai luôn là người lạc quan, suy nghĩ tích cực và thích bận rộn. Dù ở đâu, mình vẫn được làm việc và làm đẹp nữa là mình thấy yên ổn. Về công việc kinh doanh ở Việt Nam thì Mai may mắn có cộng sự, ê-kíp đã đồng hành với mình từ những ngày đầu đến nay, cộng thêm sự hỗ trợ của công nghệ nên công việc vẫn vận hành trôi chảy”, cô nói.

thanh mai 2

Ở Israel, Thanh Mai ăn mặc kín đáo tự đi chợ mỗi tuần và nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa. Người đẹp có thêm niềm vui mới là vào bếp chế biến một số món ăn Việt cho đỡ nhớ nhà.

thanh mai 4

MC Thanh Mai cho biết: “Từ khi bị kẹt tại Israel, tay nghề nấu ăn của Mai ngày càng cao. Mai hy vọng sớm về Việt Nam để tiếp tục với những hoạt động kinh doanh cũng như nghệ thuật của mình”.

thanh mai 3

Chia sẻ bộ ảnh mùa đông chụp tại Nga năm 2019, MC Thanh Mai khoe sắc rực rỡ như những bông tuyết lung linh. Người đẹp U.50 quyến rũ trong chiếc áo măng tô sang chảnh. Với phong cách ăn mặc sành điệu, cô Quyên trong Tình khúc bạch dương khẳng định đẳng cấp của một nghệ sĩ được công chúng yêu mến.