(CLO) Sự kiện vui chơi giải trí và thưởng thức âm nhạc với tên gọi “Bạn ơi!Mcredit đây!” sẽ được Công ty tài chính MB Shinsei (Mcredit) tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho người lao động đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương vào ngày 27/11/2022.
Đây là sự kiện đầu tiên nằm trong chuỗi sự kiện chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động tại 5 tỉnh thành, nơi tập trung nhiều người lao động tại các khu công nghiệp lớn trên cả nước do Mcredit và các đối tác thực hiện.
Chương trình “Bạn ơi!Mcredit đây!” sẽ được triển khai tại 5 tỉnh thành lớn tại Việt Nam từ 2022 đến 2023, trong đó Bình Dương là địa phương đầu tiên triển khai. Là một trong những địa bàn trọng điểm của Mcredit, tại Bình Dương hiện nay Mcredit có hơn 200.000 khách hàng, trong đó 62% là đối tượng công nhân đang sinh sống và làm việc. Do vậy, Mcredit đã quyết định chọn Bình Dương là điểm đến đầu tiên tổ chức chuỗi sự kiện này.
Trong thời gian diễn ra sự kiện, Mcredit đã mạnh tay giảm lãi suất lên đến 50% cho khách hàng công nhân với lãi suất chỉ từ 2.08%/tháng (*). Riêng trong ngày 27/11/2022, Mcredit sẽ đầu tư tổ chức sự kiện vui chơi giải trí và chương trình âm nhạc hoành tráng hoàn toàn miễn phí ngay tại quảng trường Becamex, trung tâm tỉnh Bình Dương. Đồng hành cùng Mcredit trong sự kiện này là hàng loạt các đối tác lớn như MB BANK, bảo hiểm MIC, FPT Play, ZaloPay, Yamaha, Panasonic,...
Tại sự kiện, Mcredit phối hợp với Panasonic và Yamaha triển khai các gói vay trả góp xe máy, điện máy lãi suất thấp chỉ từ 0,59% / tháng nhằm hỗ trợ người dân dễ dàng sở hữu các phương tiện đi lại, sản phẩm phục vụ nhu cầu cần thiết. Ngoài ra, người lao động đi xe máy tới được thay nhớt xe miễn phí bởi thương hiệu Yamaha.
Trong khi đó, ngân hàng MB Bank và bảo hiểm MIC phối hợp cùng Mcredit ra mắt các sản phẩm tài chính hỗ trợ người lao động và dành tặng gần 700 bộ thẻ MB Hi Collection cho khách hàng.
Không chỉ hỗ trợ khách hàng bằng các giải pháp tài chính thiết thực, Mcredit đã tổ chức chương trình như ngày hội dành cho công nhân với nhiều hoạt động vui chơi giải trí từ 10h sáng đến 22h đêm, người lao động và gia đình khi đến chơi sự kiện sẽ được tham gia các trò chơi trúng thưởng cơ hội vui chơi, giải trí với các tiết mục biểu diễn của dàn sao đình đám, trò chơi tương tác và săn kho quà khủng.
Đức Phúc, Huỳnh Tú, Đinh Band, Mono và DJ Mie sẽ là những cái tên xuất hiện và đem tới những màn biểu diễn mãn nhãn. Đây đều là những ngôi sao trẻ, nổi tiếng, phù hợp với thị hiếu và xu hướng hiện nay, cho thấy sự thấu hiểu khách hàng và mạnh tay đầu tư của Mcredit.
Ngoài ra, bất cứ ai tham dự sự kiện cũng sẽ nhận được mã bốc thăm trúng thưởng với kho quà tặng siêu lớn, bao gồm xe máy Yamaha Exciter 155, máy giặt tủ lạnh Panasonic, bộ thẻ MB Hi Collection với số dư 3 triệu, bảo hiểm sức khỏe MIC Care quyền lợi 1 tỷ đồng…
Sự kiện vui chơi giải trí do Mcredit tổ chức quy tụ dàn sao đình đám cùng sự đồng hành của các thương hiệu lớn (Ảnh: Mcredit).
Anh Nguyễn Văn Bình, người lao động tại Bình Dương chia sẻ: “Khi biết có chương trình “Bạn ơi!Mcredit đây!” tổ chức tại Bình Dương, tôi và gia đình đã chuẩn bị để tham gia từ sáng các hoạt động vui chơi giải trí và đến tối chúng tôi sẽ quay lại để tham gia show ca nhạc. Lâu lắm rồi người lao động chúng tôi được tham gia hoạt động vui như thế này và hoàn toàn miễn phí, cảm ơn Mcredit”.
Chia sẻ về lý do tổ chức chương trình, thành viên HĐTV, Tổng Giám Đốc Mcredit Lê Quốc Ninh cho biết: “Chúng tôi nhận thức được trách nhiệm xã hội và trọng trách của mình trong việc thực hiện các chủ trương của Ngân hàng nhà nước trong việc đưa nguồn vốn an toàn tới gần người lao động hơn. Do vậy, việc Mcredit thực hiện chuỗi chương trình toàn diện hướng tới đối tượng công nhân tại các khu công nghiệp, gồm các chính sách ưu đãi về tài chính và sự kiện chăm sóc đời sống tinh thần của công nhân và gia đình là một trong những ưu tiên của Mcredit từ 2022 đến 2023. Mục tiêu lâu dài của Mcredit là trở thành người bạn đồng hành của khách hàng, người thân ân cần chăm sóc như gia đình chứ không chỉ dừng lại ở mối quan hệ khách hàng - doanh nghiệp thông thường”.
Ngày 26/11, cũng theo ông Ninh, Mcredit sẽ phối hợp cùng Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương có chuyến thăm hỏi trực tiếp, động viên và ủng hộ cho 100 công nhân khó khăn thuộc công ty TNHH SX TM Lợi Hào Việt Nam mỗi công nhân 1 triệu đồng.
Các sự kiện tiếp theo sẽ lần lượt được tổ chức tại các tỉnh thành như Quảng Ninh, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội,.. trong năm 2023.
Ngoài ra, để biết thêm chi tiết chương trình, khách hàng có thể liên hệ Phòng Dịch vụ khách hàng Mcredit tại Hotline: 1900 63 67 69. Hoặc Website: www.mcredit.com.vn hay Fanpage: McreditVietnam.
(*) Chỉ dành cho các khách hàng tại các Doanh nghiệp hợp tác chương trình hỗ trợ gói vay lãi suất ưu đãi dành cho công nhân của Mcredit.
(CLO) Khởi tố Quang Linh Vlog và Hằng Du mục cùng 3 bị can khác vì có dấu hiệu các hành vi sản xuất hàng giả là thực phẩm và lừa dối khách hàng, theo quy định tại Điều 193 và Điều 198 Bộ luật hình sự. Đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho những hành vi quảng cáo sai sự thật, lừa dối người tiêu dùng.
(CLO) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn, ngày 6/4, Bắc Bộ và khu vực Thanh Hoá đến Huế nhiều mây, có mưa nhỏ, riêng vùng núi Bắc Bộ cục bộ có mưa to. Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận và Nam Bộ ngày nắng nóng, chiều tối có mưa dông vài nơi.
(CLO) Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đồng ý giao UBND tỉnh Bắc Giang là cơ quan chủ quản thực hiện Dự án đầu tư xây dựng cầu Vân Hà, kết nối xã Vân Hà, thị xã Việt Yên, tỉnh Bắc Giang với phường Hòa Long, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
(CLO) Ngày 4/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump chia sẻ một video về cuộc không kích gần đây vào lực lượng Houthi với dòng chú thích: "Họ sẽ không bao giờ đánh chìm tàu của chúng ta nữa".
(CLO) Ngày 5/4, truyền thông nhà nước Triều Tiên đưa tin nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã trực tiếp thử nghiệm một khẩu súng bắn tỉa mới được phát triển, trong chuyến thị sát một đơn vị đặc nhiệm.
(CLO) Ngày 5/4/2025, tại Trung tâm Thông tin văn hóa Hồ Gươm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), Ban quản lý hồ Hoàn Kiếm và phố cổ Hà Nội phối hợp cùng họa sỹ Bùi Văn Toản tổ chức triển lãm nghệ thuật tranh kính vỡ với chủ đề "Sáng trong ngọc kính". Triển lãm trưng bày 08 tác phẩm tranh nghệ thuật, giới thiệu chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp cùng các vị Tổng Bí thư của Đảng Cộng sản Việt Nam qua các thời kỳ từ năm 1945 đến nay.
(CLO) Liên minh châu Âu chuẩn bị áp mức phạt hơn 1 tỷ USD đối với nền tảng X của tỷ phú Elon Musk, do vi phạm nghiêm trọng các quy định về nội dung và thông tin sai lệch.
(CLO) Hôm 4/4, ba nhà máy hóa chất tại Nga đồng loạt gặp sự cố khẩn cấp, khiến ít nhất ba người bị thương và hai cơ sở phải ngừng hoạt động do mất điện.
(CLO) Hôm 4/4, SpaceX của Elon Musk, United Launch Alliance (ULA) và Blue Origin của Jeff Bezos đã giành được các hợp đồng phóng tên lửa từ Lực lượng Không gian Hoa Kỳ với tổng trị giá 13,5 tỷ USD.
(CLO) Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã đấu tranh làm rõ dấu hiệu vi phạm quy định về khai thác tài nguyên (cát) của Công ty Cổ phần khoáng sản Thiên An Phát và các đơn vị có liên quan, khởi tố 4 đối tượng.
(CLO) Giữa phố thị tấp nập, làng Định Công (quận Hoàng Mai, Hà Nội) vẫn giữ cho mình nét trầm mặc với nghề đậu bạc truyền thống – một trong bốn nghề tinh hoa từng làm nên tên tuổi đất Thăng Long xưa. Những người thợ nơi đây, qua bao thế hệ, vẫn miệt mài bên bàn nguội, hun đúc niềm đam mê và chung tay giữ lấy một phần hồn cốt của làng nghề Việt.
(CLO) Sáng ngày 5/4, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Hội thảo quốc tế về “Hoàn thiện thể chế nhằm hiện thực hóa nguyên tắc “Lợi ích hài hòa, rủi ro chia sẻ” trong lĩnh vực đầu tư” đã khai mạc.
(CLO) Ngày 5/4, theo Sở Tài chính Hải Dương, tỉnh này đã tạm dừng chi 113,3 tỷ đồng mua sắm tài sản, trang thiết bị làm việc, nhằm tiết kiệm, chống lãng phí trong quá trình sắp xếp tổ chức bộ máy, đơn vị hành chính,
(CLO) Bằng những kinh nghiệm nhiều năm "tác chiến", những cơ duyên được học hỏi từ các chuyên gia trên thế giới cùng thực tiễn đào tạo các phóng viên ảnh, nhà báo Nguyễn Tiến Anh Tuấn - Phó Ban Thư ký toà soạn, Trưởng khối nội dung Media - Báo Dân trí- đã đưa ra nhiều quan điểm, nhiều câu chuyện thực tế hữu ích xung quanh chủ đề này trong bài viết gửi báo Nhà báo và Công luận.
(CLO) Liên minh châu Âu chuẩn bị áp mức phạt hơn 1 tỷ USD đối với nền tảng X của tỷ phú Elon Musk, do vi phạm nghiêm trọng các quy định về nội dung và thông tin sai lệch.
(CLO) Dragon Capital cho rằng: Việc các mức thuế 46% có được duy trì hay không có thể phụ thuộc vào khả năng của Việt Nam trong việc giảm thiểu hiệu quả các vấn đề trung chuyển hàng hoá.
Hưởng ứng Tháng Thanh niên – tháng 3, năm 2025, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong các phong trào vì cộng đồng và bảo vệ môi trường.
Ngày 3/4, Nam A Bank đã đồng hành cùng Trường Đại học Việt Đức tổ chức Diễn đàn “Các thị trường vốn quốc tế và những lựa chọn chính sách của nền kinh tế mới nổi”. Hoạt động này thu hút đông đảo học giả quốc tế, chuyên gia kinh tế, tài chính trong và ngoài nước, đặc biệt là nhà nghiên cứu, giáo sư đầu ngành của Cộng hòa Liên bang Đức tham dự.
Thông báo được đưa ra vào ngày 1/4/2025, trong đó Cục An toàn thực phẩm Đề nghị tạm dừng việc bán, lưu thông, sử dụng hàng hóa đối với 4 lô bột ngọt (Monosodium L – Glutamate) do Công ty TNHH Liên Sen, địa chỉ tại số 19 đường 44, khu phố 1, tổ 6, phường 16, quận 8, TPHCM nhập khẩu, do vi phạm quy định về ghi nhãn.
Với mong muốn trở thành đối tác tài chính chiến lược đồng hành cùng sự phát triển bền vững của ngành điện Việt Nam, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) tiếp tục triển khai và đẩy mạnh gói tài trợ chuỗi cung ứng ngành điện, cung cấp các giải pháp tài chính linh hoạt, tối ưu cho các doanh nghiệp tham gia đấu thầu và thực hiện các gói thầu, dự án, hợp đồng với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).
(CLO) Việc Hoa Kỳ áp thuế lên hàng hoá Việt Nam sẽ gây khó khăn cho doanh nghiệp sản xuất, nhất là những ngành nghề có kim ngạch xuất khẩu lớn như dệt may, da giày, điện tử, gỗ, nội thất,...
(CLO) Bộ Công Thương vừa ban hành Chỉ thị số 08/CT-BCT ngày 04 tháng 4 năm 2025 về việc thực hiện các giải pháp tiếp tục đẩy mạnh phát triển thị trường trong nước, kích cầu tiêu dùng năm 2025.
Chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip ngay hôm nay để được trải nghiệm phương thức thanh toán hiện đại, nhanh chóng, an toàn và có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn từ BAC A BANK.