Điều chỉnh kích thước chữ

Mẹo tải video Tiktok về máy không bị dính logo

(CLO) Bình thường nếu tải video từ ứng dụng TikTok về máy nhưng những video này sẽ bị dính logo ứng dụng và ID của người đăng video, thực hiện theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Audio

Sự kiện: TikTok

Ngoài cách tải thông thường trên ứng dụng TikTok bạn có thể thực hiện bằng cách dưới đây để video tải về không bị dính logo:

Tải bằng ứng dụng trên hệ điều hành Android

Báo Công luận

Bước 1: Các bạn tải về ứng dụng TikPlus Downloader (Android)

Báo Công luận

Bước 2: Tiếp theo, hãy vào ứng dụng Tiktok và mở video muốn tải về, bấm vào nút chia sẻ để sao chép liên kết.

Báo Công luận

Bước 3: Mở ứng dụng TikPlus Downloader, ứng dụng sẽ tự động dán đường link mà bạn vừa sao chép vào đó, chỉ cần bấm tải về và lựa chọn tải về không có logo, tuy nhiên bạn sẽ được yêu cầu xem một đoạn quảng cáo nhỏ.

Nếu bạn không muốn cài ứng dụng TikPlus Downloader bạn có thể làm theo cách sau:

Tải video Tiktok trực tiếp trên nền web

Trước tiên bạn vào ứng dụng Tiktok mở video muốn tải về, bấm vào nút chia sẻ để sao chép liên kết sau đó truy cập vào trang web tiktokshort.com và dán đường link đó vào. Tiếp theo lựa chọn tải video không logo.

Sử dụng phím tắt Siri shortcut trên iOS

Với cách này yêu cầu thiết bị IOS của bạn đang ở hệ điều hành IOS 12 trở lên.

Bước 1: Mở ứng dụng Shortcut Application, hoặc bạn có thể tải trên Appstore đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Báo Công luận

Bước 2: Vào ứng dụng Chorme trên điện thoại và truy cập đường link sau https://bit.ly/3baxRzi (dành cho iOS 12) và https://bit.ly/2J5xauU (dành cho iOS 13). Nhấn vào Nhận Shortcut. Tiếp theo liên kết sẽ chuyển hướng sang ứng dụng Phím tắt. Nhấn chọn Lấy phím tắt là xong.

Báo Công luận

Bước 3: Vào Tiktok chọn Video mà bạn muốn tải xuống. Bây giờ hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ trên Video. Dùng ngón tay lướt thành công cụ từ phải qua trái cho đến khi bạn nhìn thấy dấu khác (biểu tượng dấu -), sau đó nhấn vào Phím tắt.

Báo Công luận

Bước 4: Trong ứng dụng Phím tắt, chọn phím tắt TikTok Pro iOS 12 và bạn phải đợi Phím tắt thực hiện công việc của mình và video của bạn sẽ được tải xuống và tự động lưu trong Camera Roll của bạn.

Trên đây là một số cách giúp bạn tải video không bị chèn logo của TikTok cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Chúc các bạn thành công.