Điều chỉnh kích thước chữ

Một số mẫu iPhone 13 gặp lỗi màn hình màu hồng

(CLO) Người dùng iPhone 13 sẽ vẫn được đổi mới thiết bị nếu khôi phục hoặc cập nhật phần mềm không thể khắc phục được lỗi màn hình kể trên.

Audio

Một bộ phận nhỏ người dùng iPhone 13 đang bị ảnh hưởng bởi một lỗi màn hình mới. Lỗi này khiến toàn bộ màn hình của máy bị chuyển sang màu hồng. Mặc dù vậy, đội ngũ hỗ trợ của Apple cho rằng đây về cơ bản chỉ là một lỗi phần mềm chứ không phải lỗi phần cứng, do vậy người dùng không cần phải quá lo lắng.

Đa số các trường hợp được báo cáo trên diễn đàn của Apple đều mô tả với tình trạng chung là màn hình iPhone bị chuyển sang màu hồng, kèm với các hiện tượng như giật, lag, crash ứng dụng... Hiện tại chưa có thông tin chính thức về nguyên nhân dẫn tới tình trạng này, nhưng có vẻ như đây là một lỗi có thể khắc phục được.

mot so mau iphone 13 gap loi man hinh mau hong hinh 1

Người dùng gặp phải tình trạng màn hình iPhone 13 chuyển sang hồng. Ảnh: MyDrivers

Một vài người dùng cho biết sử dụng tính năng khôi phục cài đặt của iPhone sẽ giải quyết được lỗi màn hình hồng, một vài người khác thì liên hệ tới Apple và được đổi máy mới miễn phí.

Theo một báo cáo từ MyDrivers, tại Trung Quốc, Apple đã nhận thức được lỗi màn hình hồng này. Đại diện của Apple cho biết đội ngũ hỗ trợ đã nhận được các báo cáo cho thấy đây không phải là lỗi phần cứng mà là lỗi hệ thống iOS.

Các hình ảnh chụp lại các thiết bị iPhone 13 gặp lỗi hệ thống cũng đã xác nhận điều này, khi mà toàn bộ màn hình chuyển sang màu hồng, nhưng các biểu tượng như đồng hồ, cột sóng, viên pin cũng như thanh vuốt cử chỉ vẫn có màu trắng bình thường. Nếu là lỗi phần cứng thì rõ ràng các biểu tượng này cũng phải có màu hồng.

Apple cho biết người dùng nên sao lưu lại dữ liệu và thực hiện khôi phục cài đặt gốc của máy, đồng thời cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất để khắc phục sự cố. Nếu tình trạng vẫn tiếp diễn, hãy mang máy ra trung tâm bảo hành hoặc các đại lý uỷ quyền để được hỗ trợ.

PV

Bình Luận
 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 26/6: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nắng nóng cục bộ

(CLO) Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ.

Đề nghị truy tố 4 “mắt xích” trong đường dây ma túy “khủng”, xuyên quốc gia

(CLO) Công an tỉnh Điện Biên vừa hoàn tất hồ sơ, đề nghị truy tố 4 đối tượng trong đường dây mua bán, vận chuyển ma túy với số lượng lớn, xuyên quốc gia.

Đà Nẵng công bố 7 dự án động lực, trọng điểm kêu gọi đầu tư

(CLO) Tại Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng năm 2022, diễn ra vào chiều nay (25/6), lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã công bố 7 dự án động lực, trọng điểm kêu gọi đầu tư.

Các nhà khoa học làm sáng tỏ cấu trúc dòng hải lưu Biển Đông

(CLO) Các nhà khoa học lần đầu tiên tiết lộ cấu trúc của các dòng hải lưu ở Biển Đông, vốn là chìa khóa để giám sát các lĩnh vực như biến đổi khí hậu, hệ sinh thái và năng suất cá ở vùng biển bao quanh 1/5 dân số thế giới.

Câu lạc bộ Nhà báo nữ Cần Thơ: Đoàn kết, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp

(CLO) Ngày 25/6, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Nhà báo nữ Hội Nhà báo TP Cần Thơ tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026.

Lộ thông số kỹ thuật màn hình iPhone 14

(CLO) Theo báo cáo, iPhone 14 và 14 Plus sẽ sử dụng màn hình LTPS OLED, có kích thước lần lượt là 6,1 inch và 6,9 inch.

Tranh cãi quyền phá thai: Chuyện không chỉ của nước Mỹ

(CLO) Vào ngày 24/6, Tòa án Tối cao Mỹ đã lật ngược phán quyết vụ “Roe kiện Wade” cách đây gần một nửa thế kỷ, khi loại bỏ việc phá thai như một quyền của người dân Mỹ và đang gây ra những phản ứng trái chiều. Thực ra, tranh cãi về quyền phá thai không chỉ là câu chuyện của nước Mỹ.

Du khách sẽ bị tính phí khi đến thăm châu Âu từ năm 2023

(CLO) EU đã công bố khởi động chương trình chứng nhận ETIAS, sẽ ra mắt vào tháng 5/2023.

Báo Kinh tế & Đô thị ra mắt Văn phòng đại diện tại Cần Thơ

(CLO) Ngày 25/6, báo Kinh tế & Đô thị chính thức ra mắt Văn phòng đại diện (VPĐD) tại TP Cần Thơ, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của báo chí và thông tin của bạn đọc...