Điều chỉnh kích thước chữ

MV "Tình Yêu Là Chuyện Nhỏ" của Châu Đăng Khoa chính thức ra mắt

(CLO) 20h00 ngày 14/7, sau thời gian "thả thính" với loạt poster nhân vật và teaser gây tò mò, Châu Đăng Khoa đã chính thức cho ra mắt MV "Tình Yêu Là Chuyện Nhỏ".

Audio

"Tình Yêu Là Chuyện Nhỏ" là một bài hát thuộc thể loại Deephouse khá thịnh hành trên thế giới, bản nhạc mang màu sắc tươi mới, rộn ràng và tinh nghịch.

Hình ảnh trong MV

Hình ảnh trong MV "Tình yêu là chuyện nhỏ".

Trong MV quy tụ dàn cameo vô cùng hùng hậu như Karik, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, Jun Phạm, Bảo Yến Rosie, Ribi Sachi,... với phần âm nhạc tươi vui, phù hợp cho không khí mùa hè 2020!

Theo đó, Phần rap đầy cá tính của Karik cũng là một điểm sáng giúp cho tinh thần của ca khúc càng được nâng cao hơn.

Nội dung của bài hát là một cuộc đối thoại về tình yêu có thật giữa Châu Đăng Khoa và mẹ. Lời dặn của mẹ "Cứ yêu đi con, điều gì tới sẽ tới " đã truyền cảm hứng để Châu Đăng Khoa sáng tác bài này. Đây là sự truyền đạt kinh nghiệm, yêu thương và cả những lo lắng khi người mẹ nhìn thấy đứa con gặp trắc trở trong chuyện tình yêu.

Hình ảnh trong MV

Hình ảnh trong MV "Tình yêu là chuyện nhỏ".

Bởi lẽ, chuyện tình yêu là đề tài muôn thuở tưởng chừng như đã được khai thác đến cùng kiệt nhưng chính nhờ những lời khuyên của nhân vật mẹ xuất hiện ngay từ đầu bài hát khiến ý tưởng của ca khúc này trở nên thú vị và mới lạ hơn.

Châu Đăng Khoa đã có những chia sẻ chân thành về MV "Tình Yêu Là Chuyện Nhỏ": “Lần comeback này thật sự rất gian nan và không định trước, bất chợt một ngày nọ khi thức dậy Khoa nhận ra rằng bao lâu nay mình đã đối xử tệ với bản thân như thế nào và tỉnh ngộ vì vậy Khoa đã quyết định làm điều gì đó cho mình chứ không phải cho một ai khác.”

XX

DL (t/h)