Điều chỉnh kích thước chữ

Mỹ Tâm hoãn liveshow 'Tri âm' ở Hà Nội

(CLO) Ca sĩ Mỹ Tâm vừa chính thức thông báo về việc dời lịch biểu diễn liveshow "Tri âm" tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào 1/5 tới vì diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Audio

Tối 25/4, liveshow "Tri âm" của Mỹ Tâm tại sân vận động Phú Thọ (TP.HCM) đã diễn ra thành công, chinh phục được trái tim của khán giả hâm mộ đã đồng hành cùng cô trong suốt hành trình âm nhạc 20 năm qua.

Theo dự kiến ngày 1/5 tới đây, liveshow Tri âm sẽ tiếp tục diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình Hà Nội. Tuy nhiên trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nữ ca sĩ Mỹ Tâm, đã quyết định dời lịch diễn của liveshow "Tri âm".

Cụ thể, Mỹ Tâm cho biết, hiện nhà nước đang kiểm soát rất tốt dịch bệnh nhưng do tình hình COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Chính vì vậy, Mỹ Tâm và ekip quyết định dời lịch diễn của liveshow "Tri âm" vào ngày 1/5/2021 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình Hà Nội, dù các công tác chuẩn bị sân khấu đã thực hiện hơn 80%.

Báo Công luận

Đồng thời, Mỹ Tâm cho biết thêm, những khán giả đã mua vé liveshow "Tri âm" tại Hà Nội có thể bảo lưu hoặc hủy vé (sẽ được hoàn tiền) nếu không thể chờ đến show diễn sau dịch. 

Cô hi vọng, khán giả ủng hộ và thông cảm với quyết định này của của ê kíp. Sau khi kiểm soát hết dịch, cô và ê kíp sẽ thông báo với khán giả về lịch diễn của liveshow "Tri âm" tại Hà Nội sớm nhất.

Liveshow

Liveshow "Tri âm" vào ngày 1/5/2021 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình Hà Nội sẽ tạm hoãn dù các công tác chuẩn bị sân khấu đã thực hiện hơn 80%.

Được biết, ngày 27/4, Thành ủy Hà Nội cũng vừa có công văn yêu cầu kích hoạt toàn bộ hệ thống phòng chống dịch Covid-19, tạm dừng tổ chức lễ hội, sự kiện tập trung đông người và các tuyến phố đi bộ, đảm bảo tuyệt đối an toàn dịp nghỉ lễ và các hoạt động bầu cử. 

Trước đó, Mỹ Tâm từng phải hủy lịch diễn liveshow "Tri âm" tại TP.HCM lẫn Hà Nội một lần vào tháng 3 năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Khánh Ngọc