Điều chỉnh kích thước chữ

Mỹ Tâm lên tiếng chính thức về thông tin hẹn hò với Mai Tài Phến

(CLO) Thông tin hẹn hò cùng 'tình trẻ' Mai Tài Phến đã "chiếm sóng" trên hầu hết các diễn đàn mạng cùng với lời chúc mừng của người hâm mộ. Tối ngày 19/2 Mỹ Tâm đã có những chia sẻ chính thức trên trang cá nhân.

Audio

Sự kiện: mỹ tâm

Cụ thể, trong tâm thư được chính nữ ca sĩ đăng tải, cô cho biết bản thân chưa bao giờ có ý định công khai việc gì, nhất là chuyện tình cảm. 

"Hai mươi năm qua đã hơn một lần mình tự hỏi, với tất cả những quan tâm của khán giả về chuyện tình cảm của mình đó là gì? Là muốn biết mình có đang hạnh phúc hay không sau ngần ấy năm cống hiến nghệ thuật hay vì điều gì? Cuộc đời mình, thứ mình không muốn công khai nhất đó là chuyện tình cảm. Cho đến khi nào mình lấy một ai đó thì mình sẽ thông báo rõ ràng chứ không phải là câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay, nó không phải là con người của mình nên các bạn có thể thôi hỏi, thôi gán ghép hay gài trước mở sau câu chuyện của mình để làm chuyện vui được không?".

my-tam

Ngoài ra, Mỹ Tâm cho biết tình yêu lớn nhất của cô ở thời điểm hiện tại là âm nhạc và mong muốn khán giả quan tâm, ủng hộ các sản phẩm chứ không tò mò chuyện đời tư. 

Tâm thư của Mỹ Tâm đã thu hút hơn 100.000 lượt tương tác cùng hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Dưới phần bình luận, Mỹ Tâm nhận được nhiều lời động viên, chia sẻ của đồng nghiệp cũng như người hâm mộ. Trong đó, diễn viên Khả Như viết: "Chị sao cũng được. Muốn gì cũng được. Thích gì cũng được. Làm gì cũng được. Miễn Mỹ Tâm hạnh phúc là được!". Đồng thời, khán giả còn thể hiện sự ủng hộ nữ ca sĩ dù cô có hẹn hò với bất kỳ ai. 

Báo Công luận

Trước đó, thông tin Mỹ Tâm được cho là công khai tình cảm với Mai Tài Phến trong một bài phỏng vấn làm xôn xao dư luận. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết cô quý Mai Tài Phến tính cách hiền lành, chu đáo. Ngoài ra, sự chân chất, thấu hiểu của nam diễn viên khiến cô cảm thấy đây là một người đáng tin tưởng, cô mong muốn đồng hành với đàn em trong tương lai. Những chia sẻ của Mỹ Tâm khiến nhiều sao Việt như Lý Nhã Kỳ, Đức Phúc, Xuân Lan, Diệu Nhi... bày tỏ bất ngờ trước việc nữ ca sĩ công khai chuyện đời tư trong khi trước giờ khá kín tiếng.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến có ngoại hình tương xứng dù chênh lệch tuổi tác khá nhiều. Vì vậy, dù Mỹ Tâm đã chính thức lên tiếng nhưng người hâm mộ vẫn tỏ vẻ tán thành và hào hứng “đẩy thuyển” cho cặp đôi.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Mỹ Tâm bị báo chí “soi” về chuyện tình cảm nhưng dù thực hư thế nào, tình cảm Mỹ Tâm- Mai Tài Phến có ra sao thì người hâm mộ vẫn đang mong chờ một cái kết đẹp cho nữ ca sĩ.

Khánh Ngọc