Điều chỉnh kích thước chữ

Nam A Bank “Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai” cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tại Đồng Nai

(CLO) Ngày 4/7 vừa qua, gần 150 suất học bổng đã được trao cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tỉnh Đồng Nai trong chương trình “Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai”. Đây là hành trình ý nghĩa do Nam A Bank phối hợp cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính và Tổ chức VinaCapital Foundation thực hiện.

Tham dự chương trình trao học bổng có Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính; Ông Trần Ngọc Tâm, Tổng Giám đốc Nam A Bank cùng Đại diện Quỹ Vinacapital Foundation và Đại diện tỉnh Đồng Nai. 

leftcenterrightdel

Bà Trương Mỹ Hoa trao những phần học bổng cho các em học sinh tiểu học.


leftcenterrightdel

Ông Trần Ngọc Tâm – Tổng Giám đốc Nam A Bank hy vọng những phần học bổng không chỉ có giá trị vật chất mà còn chứa đựng ý nghĩa tinh thần sâu sắc, giúp các em có thêm động lực trong hành trình khởi tạo tương tai cho chính mình cũng như góp phần xây dựng quê hương, đất nước. 

Tổng giá trị của các phần học bổng là 170 triệu đồng, trong đó có 100 suất học bổng dành cho học sinh tiểu học, THCS, THPT với trị giá 1.000.000đ/suất và gần 50 suất dành cho sinh viên dân tộc Trường Đại học Đồng Nai trị giá 1.500.000đ/suất.

Món quà ý nghĩa này sẽ hỗ trợ các em học sinh sinh viên dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vượt khó vươn lên, tiếp tục được tới trường và đạt được kết quả học tập khá, giỏi. 

leftcenterrightdel
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê – Đại sứ Nhân Ái của Nam A Bank cùng Chị Trần Trung Nghĩa – Đại diện tổ chức VinaCapital Foundation trao học bổng và chụp ảnh với các em.  

leftcenterrightdel
 

Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa – Chủ tịch Qũy học bổng Vừ A Dính chia sẻ: 

“Hỗ trợ và đầu tư cho sự nghiệp học hành của trẻ em là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa. Trong hành trình gần 20 năm của Qũy học bổng Vừ A Dính, chúng tôi đã có sự đồng hành của tổ chức VinaCapital Foundation. Hôm nay, tôi rất vui khi có thêm một người bạn nữa chính là Nam A Bank. Và với sự đồng hành của Ngân hàng, tôi tin rằng con đường mang những phần học bổng đến cho các cháu sẽ tiếp tục được nối dài và vững chắc hơn".

“Với sứ mệnh “Trách nhiệm xã hội song hành cùng công tác kinh doanh”, nhiều năm qua, Nam A Bank luôn đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa và chương trình “Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai” lần này chính là một dấu ấn của chúng tôi trong năm 2018. Thông qua cầu nối là tổ chức VinaCapital Foundation và Quỹ học bổng Vừ A Dính, chúng tôi sẽ đến gần hơn với các em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số khắp cả nước, giúp các em có thêm động lực trong hành trình khởi tạo tương tai cho chính mình cũng như góp phần xây dựng quê hương, đất nước" – ông Trần Ngọc Tâm, Tổng Giám đốc Nam A Bank chia sẻ.

leftcenterrightdel
Một trong những khoảnh khắc ý nghĩa nhất của chương trình 
Chương trình “Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai” được Nam A Bank, Quỹ học bổng Vừ A Dính, và tổ chức VinaCapital Foundation phối hợp thực hiện từ tháng 6 năm 2018. Với mỗi sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi từ 50 triệu đồng, khách hàng sẽ cùng Nam A Bank đóng góp 10,000 VNĐ để trao học bổng, góp phần thắp sáng tương lai cho trẻ em dân tộc thiểu số trên khắp cả nước.

Trong thời gian tới, Nam A Bank sẽ chung tay cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính, tổ chức VinaCapital Foundation, và các mạnh thường quân khác tổ chức “Ngày hội ước mơ” cho 50 nữ sinh dân tộc thiểu số của học bổng “Mở đường đến tương lai” giai đoạn 2. Dự kiến sau đó, chương trình “Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai” sẽ đến với Đà Nẵng, Cao Bằng và Đăk Lăk, nơi cuộc sống của các học sinh dân tộc thiểu số còn vô vàn khó khăn, thiếu thốn.

 

Nam A Bank chính thức hoạt động từ ngày 21/10/1992. Trải qua chặng đường hơn ¼ thế kỷ hình thành và phát triển, Nam A Bank ngày càng được khẳng định trên thị trường tài chính Việt Nam với cơ sở vật chất, công nghệ thông tin hiện đại; mạng lưới hoạt động phủ rộng khắp các tỉnh thành; sản phẩm dịch vụ đa dạng, chất lượng nguồn nhân lực được nâng cao. Mục tiêu của Nam A Bank là trở thành một trong những Ngân hàng bán lẻ hàng đầu, cung cấp đến khách hàng những giải pháp tài chính tối ưu.

Bên cạnh công tác kinh doanh, thương hiệu Nam A Bank còn gắn liền với các hoạt động cộng đồng xã hội. Từ năm 2011, chuỗi chương trình "Nhớ cội nguồn - Hướng tương lai" được triển khai đến nay đã đồng hành cùng nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực, sẻ chia yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước, truyền đi thông điệp ý nghĩa về nghị lực và tình yêu thương trong cuộc sống.

P.V