Điều chỉnh kích thước chữ

Ngày mai công bố quyết định xử lí vụ một phụ huynh hàng hung cô giáo Trường Mầm non Việt-Lào

(CLO) Ngày 25/3, Đại tá Trần Ngọc Tú - Trưởng Công an TP. Vinh, Nghệ An cho biết - thông tin mới nhất về vụ phụ huynh tên Ng. trú tại khối 3, phường Trung Đô, TP. Vinh đã có hành vi hành hung và bắt cô giáo P.T.H (21 tuổi) phải quỳ để xin lỗi vì “tội đánh học sinh lớp 5 là con của phụ huynh Ng.

leftcenterrightdel

 Phía trước ngôi trường Mầm non Việt-Lào tại phường Trung Đô, TP. Vinh.

 

Theo đó, ngày mai (26/3) Công an TP.Vinh có buổi họp cuối để ra quyết định xử lí vụ này. “Việc phụ huynh Ng. hành hung cô giáo P.T.H khi cô giáo đang mang thai là có thật. Riêng việc cô giáo P.T.H có đánh cháu bé hay không đến nay vẫn chưa xác định được vì gia đình phụ huynh không hợp tác”, đại tá Tú nói.

Trao đổi vệ vụ việc này, ông Nguyễn Trọng Hoàn-Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Nghệ An cho biết: “Ngày 22/3 sau khi xảy vụ việc nêu trên, Sở GD&ĐT đã yêu cầu Phòng GD&ĐT TP. Vinh khẩn trương đưa cô giáo P.T.H. đến cấp cứu tại Trung tâm bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ em của tỉnh để đảm bảo sức khỏe cho cô giáo đang mang thai; Phối hợp Công an Phường Trung Đô và Công an TP. Vinh xác minh, làm rõ bản chất vụ việc; yêu cầu nhà trường ổn định ngay việc dạy và học; tăng cường công tác đảm bảo an ninh trong công tác đón trẻ sau giờ tan học, không để tái diễn vụ việc phản cảm nêu trên.

PV