Điều chỉnh kích thước chữ

Nghệ An: Một nghi can vụ đánh bạc tử vong sau quá trình bị tạm giữ

(CLO) Sáng nay 14/3 lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An cho biết đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân tử vong của một nghi can trong một vụ đánh bạc.

Báo nói Công luận
Ông Tuấn khi được cấp cứu tại bệnh viện (ảnh gia đình cung cấp)

Ông Tuấn khi được cấp cứu tại bệnh viện (ảnh gia đình cung cấp)

Theo gia đình nạn nhân trình bày thì, chiều tối 8/3 ông Nguyễn Văn Tuấn (42 tuổi, ở xã Nam Cát, huyện Nam Đàn) bị bắt quả tang cùng một nhóm người đang đánh bạc tại một nhà dân ở xã Nam Cát. Sau khi đưa về Công an xã Nam Cát làm việc, nhóm người này được chuyển lên trụ sở Công an huyện Nam Đàn lấy lời khai và bị tạm giữ tại đây.

Ngày 11/3, người thân đến Công an huyện Nam Đàn thăm ông Tuấn và thấy sức khỏe ông Tuấn vẫn bình thường. Nhưng đến khoảng 13h ngày 13/3, bà Hồ Thị Oanh (vợ ông Tuấn) nhận được tin báo từ cán bộ Công an huyện Nam Đàn về việc ông Tuấn có biểu hiện hôn mê, gọi dậy không đáp lại. Ngay sau đó, ông Tuấn được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Nam Đàn cấp cứu, rồi được chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội).

Người thân ông Tuấn tập trung ở Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An

Người thân ông Tuấn tập trung ở Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An

Đến 22h15 ngày 13/3, các bác sỹ chẩn đoán tiên lượng tình trạng ông Tuấn nặng, không qua khỏi nên gia đình xin đưa về. Khoảng 5h35 sáng 14/3, ông Tuấn tử vong trên đường từ Hà Nội về Nghệ An.

Theo giấy chuyển tuyến của Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An tóm tắt bệnh án thì chẩn đoán bệnh nhân Tuấn bị hôn mê do chấn thương sọ não.

Đến cuối giờ trưa 14/3, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An vẫn đang khám nghiệm tử thi về nghi can trên.

Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cũng cho biết hiện công an đang điều tra nguyên nhân tử vong của ông Tuấn.

Báo điện tử Congluan.vn sẽ tiếp tục thông tin./.

                                                                                                                  Trọng Đức