Điều chỉnh kích thước chữ

Nghệ An: Tuyên dương 25 cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên tiêu biểu xuất sắc

(CLO) Tối ngày 25/3, tại Quảng trường Hồ Chí Minh (TP. Vinh, Nghệ An) Tỉnh đoàn Nghệ An đã tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), trao giải thưởng Thanh thiếu niên tiêu biểu và giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2019.

Báo nói Công luận
Nghệ An tuyên dương 25 cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên tiêu biểu xuất sắc

Nghệ An tuyên dương 25 cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên tiêu biểu xuất sắc

Năm 2019, Tỉnh đoàn Nghệ An đã lựa chọn 25 cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên tiêu biểu xuất sắc từ 94 bộ hồ sơ đến từ các cơ sở trên địa bàn tỉnh.

Đây là những đoàn viên có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi toàn tỉnh Nghệ An được vinh dự nhận giải thưởng Lý Tự Trọng cấp tỉnh, giải thưởng Thanh thiếu niên tiêu biểu năm 2019.

Theo đó, họ là những điển hình của sự chủ động, vượt khó, sáng tạo trong đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, không ngừng phấn đấu trưởng thành, dám dấn thân, đóng góp trí tuệ và sức trẻ cho sự phát triển của quê hương, đất nước.

Trong tổng số 25 cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên tiêu biểu xuất sắc thì có 15 gương mặt thanh niên tiêu biểu tỉnh Nghệ An năm 2019 và 10 cán bộ Đoàn đạt giải thưởng Lý Tự Trọng cấp tỉnh Nghệ An năm 2019.

                                                                                                                  Trọng Đức