(CLO) Ngày 24/6, thông tin từ Trung tâm Y tế TP.Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) cho biết trên địa bàn vừa có 93 người phải nhập viện cấp cứu nghi do ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì.
(CLO) Có 51 người nhập viện cấp cứu trong tình trạng có dấu hiệu ngộ độc thực phẩm. Các bệnh nhân trước đó đều có ăn bánh mì.
(CLO) Chiều 20/5, trao đổi với báo chí, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết hiện sức khỏe 26 người ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì đang dần hồi phục.
(CLO) Ngày 19/5, thông tin từ lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) xác nhận đến thời điểm hiện tại, đơn vị tiếp nhận tổng cộng 26 trường hợp bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì ở một cửa hàng bánh mì trên địa bàn huyện.
(CLO) Ngày 17/5, thông tin từ Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế tỉnh Cao Bằng) cho biết tại xóm Ngàm Vàng (xã Hưng Đạo, huyện Bảo Lạc) vừa xảy vụ ngộ độc thực phẩm làm 2 cháu bé tử vong và 20 người phải nhập viện điều trị.
(CLO) Ngày 8/5, thông tin từ Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Đắk Nông cho biết, đã có kết quả xét nghiệm, xác định nguyên nhân khiến hơn 100 người ngộ độc sau khi ăn tiệc cưới tại xã Quảng Hòa, huyện Đắk G'Long.
(CLO) Chiều 7/5, ông Tạ Quang Tuấn, Phó Chủ tịch thị trấn Buôn Trấp (huyện Krông Ana, Đắk Lắk) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm (do ăn bánh mì) khiến 39 người phải nhập viện cấp cứu.
(CLO) Khoảng 2 tiếng đồng hồ sau khi ăn nội tạng cá chình bông biển, 7 người ở Bà Rịa – Vũng Tàu bắt đầu xuất hiện triệu chứng tê lưỡi, tê miệng, đau bụng, nôn và tiêu chảy.
(CLO) Có ít nhất 10 công nhân phải vào viện điều trị, nghi do bị ngộ độc thực phẩm sau khi dùng bữa ăn trưa, tối tại công ty may UNICO, xã Âu Lâu, TP. Yên Bái (tỉnh Yên Bái).
(CLO) Sau khi đi ăn cỗ đám cưới tại nhà một gia đình ở thôn 8, xã Quảng Hòa, huyện Đắk Glong, hơn 100 người có biểu hiện đau bụng, tiêu chảy phải đưa đến bệnh viện điều trị.
(CLO) 5 người dân ở huyện miền núi Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) vào rừng hái nấm nấu ăn và bị ngộ độc phải nhập viện.
(CLO) Ngày 27/3, Sở Y tế Bình Dương cho biết, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh này đã có báo cáo kết quả điều tra bước đầu vụ việc một người dân tại Bình Dương tử vong và 5 người khác đang nguy kịch nghi do ngộ độc bởi pate chay.
(CLO) Chiều 25/3, thông tin từ bác sĩ Trần Văn Sóng, Phó giám đốc Bệnh viện Nhân Dân 115 (TP. HCM) cho biết, tại đây vừa tiếp nhận một trường hợp có biểu hiện ngộ độc thực phẩm nhập viện trong tình trạng rất nguy kịch.
(CLO) Ngày 23/3, thông tin từ Trung tâm Chống độc và khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai, vừa tiếp nhận 5 bà cháu bị ngộ độc trứng cá sấu hoả tiễn, vào viện trong tình trạng nôn, đau bụng...
(CLO) Sau khi uống nước ngọt miễn phí ở ngoài cổng trường, 9 em học sinh tiểu học ở TP. Vinh (Nghệ An) đã bị ngộ độc thực phẩm.