Điều chỉnh kích thước chữ

Ngỡ ngàng với nữ diễn viên có dung mạo giống Phạm Băng Băng

Ngỡ ngàng với nữ diễn viên có dung mạo giống Phạm Băng Băng

Audio
Congluan.vn
(Congluan.vn) - Nhiều fan của Phạm Băng Băng khá bất ngờ khi biết làng điện ảnh Hoa ngữ xuất hiện nữ diễn viên có ngoại hình giống hệt thần tượng của họ.
 
Thời gian gần đây, khán giả yêu phim ảnh Trung Quốc bắt đầu xôn xao với một gương mặt nữ diễn viên mới. Được biết, một trong những lí do khiến nhiều người “phát sốt” với cô ngoài dáng siêu chuẩn thì còn bởi gương mặt của cô quá giống Hoa đán Phạm Băng Băng.
Cô gái đang làm dân tình “điêu đứng” này có tên Vương Á Nam. Cô từng tham gia đóng khá nhiều bộ phim nhưng vận may chưa ưu ái cô nên những vai nhỏ lẻ và siêu phụ chưa khiến tên tuổi của Vương Á nam tỏa sáng trên ảnh đàn Hoa ngữ.
Sau khi nhận được sự quan tâm của công chúng, nhiều người còn ngỡ ngàng hơn khi biết Vương Á Nam đã có thời gian dài làm diễn viên đóng thế và từng không tít lần đóng thế cho Phạm Băng Băng trong Võ Tắc Thiên và Nhất dạ kinh hỉ.
Với lợi thế về ngoại hình,Vương Á Nam được kì vọng sẽ tiếp bước đàn chị Phạm Băng Băng trở thành một trong những Hoa đán của Trung Quốc. 
 
 
Trang Airi/ Dịch từ Sohu