Điều chỉnh kích thước chữ

Người dùng sẽ phải mất đến 69 USD để thay đệm tai mới cho AirPods Max

(CLO) Tai nghe AirPods Max có chi phí thay đệm tai lên tới 69 USD, mức giá này tương đương với gần 4 củ sạc iPhone đang được bán với giá 19 USD.

Audio

Sự kiện: AirPods

Báo Công luận

Vừa qua, Apple đã ra mắt tai nghe AirPods Max với giá 549 USD, sau khi tai nghe được bán ra thì chi phi thay thế đệm tai cũng đã được hãng công bố.

Ở trên trang chủ của Apple, chi phí để thay đệm tai cho AirPods Max là 69 USD. Với mức giá này, người dùng sẽ nhận được 1 cặp đệm tai trái và phải, chứ không chỉ có 1 bên.

Báo Công luận

Cùng với đó, đệm tai cũng sẽ đi theo màu của AirPods Max tức là có 5 lựa chọn màu sắc: Xanh nước biển, hồng, xanh lá cây, bạc và xám. Điều này có nghĩa là trên lý thuyết sẽ có tới 25 lựa chọn kết hợp màu sắc.

Báo Công luận

Điều đáng nói ở đây là Apple không cho phép khách hàng kết hợp màu sắc khi mua AirPods Max, nhưng người dùng có thể thoải mái làm vậy sau khi mua. Chưa kể với chi phí thay đệm tai lên tới 69 USD, mức giá này đã tương đương với gần 4 củ sạc iPhone đang được bán trên trang chủ của Apple với giá 19 USD.

Do chi phí đắt, kèm theo đó phần đệm tai nghe được gắn bằng từ tính nên chắc chắn rằng trong thời gian tới các nhà sản xuất phụ kiện bên thứ 3 sẽ ra mắt những miếng đệm tai nghe cho AirPods Max với mức giá phải chăng hơn.

AirPods Max là một tai nghe có thiết kế trùm đầu. Về chất lượng âm thanh, Apple nói rằng AirPods Max có dynamic driver 40 mm do Apple thiết kế để cung cấp âm bass sâu, phong phú, mid-ranges chính xác và phần mở rộng tần số cao rõ ràng để mọi nốt nhạc đều có thể nghe được.

Ngoài ra, nhờ vào con chip H1 với 10 nhân xử lý âm thanh ở mỗi bên earcup, Apple đã áp dụng công nghệ âm thanh điện toán nhằm đem đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Ngoài ra AirPods Max có tính năng chống ồn chủ động (ANC) và chế độ xuyên thấu giống như AirPods Pro. Tai nghe đạt thời lượng sử dụng pin lên đến 20 tiếng khi bật chế độ chống ồn chủ động.