Điều chỉnh kích thước chữ

Người mẫu Trịnh Bảo xuất sắc đăng quang ngôi vị Nam vương Quốc tế năm 2019

(CLO) Tại đêm chung kết cuộc thi Mr International 2019 (Nam vương Quốc tế năm 2019) diễn ra vào tối ngày 24/2 tại thủ đô Manila, Phillipines, nam người mẫu Trịnh Bảo của Việt Nam đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất.

Báo nói Công luận

Trịnh Bảo từng đoạt giải Đồng siêu mẫu Việt Nam 2018. Anh được dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project” lựa chọn là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Mr International từ ngày 14/2.

Ảnh: Báo Hanoimoi

Ảnh: Báo Hanoimoi

Mr International được đánh giá là một trong những cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho nam giới. Đêm chung kết Mr International 2019 có sự tranh tài của 39 siêu mẫu nam đến từ các quốc gia trên thế giới. Các thí sinh trải qua các phần thi trình diễn: Trang phục dân tộc, trang phục truyền thống của Phillipines, trang phục biển, vest và ứng xử.

Ảnh: zing.vn

Ảnh: zing.vn

Với phong thái tự tin cùng hình thể chuẩn mực, đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành vị trí cao nhất của cuộc thi. Hai Á vương là các đại diện đến từ Venezuela và Hồng Kông (Trung Quốc). Như vậy, sau người mẫu Tiến Đoàn trở thành Nam vương Mr International 2008, hơn 10 năm sau Việt Nam mới có đại diện đăng quang ngôi vị cao nhất ở cuộc thi này.

Ảnh: Báo hanoimoi

Ảnh: Báo hanoimoi

Trước đó, trong suốt 1 tuần diễn ra cuộc thi, Trịnh Bảo luôn là một trong những gương mặt sáng giá. Trước đêm chung kết, anh được chuyên trang về nhan sắc Misosology xếp thứ hạng cao nhất. Đại diện Việt Nam cũng lọt top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất với bộ trang phục có ý tưởng từ hình ảnh cánh chim bồ câu mang thông điệp hòa bình.

Ảnh: zing.vn

Ảnh: zing.vn

Chia sẻ sau chiến thắng, người mẫu sinh năm 1994, đến từ Hải Phòng, cho biết: “Tôi cảm thấy vỡ oà trong hạnh phúc, không diễn tả thành lời. Đặc biệt, khi được các thí sinh đồng loạt tung lên chúc mừng chiến thắng, tôi cảm nhận được sự yêu mến của họ dành cho mình. Tôi tự hào vì mình đã được họ ủng hộ, cổ vũ nồng nhiệt như vậy". 

PV