Man Utd có màn tiếp đón Nottingham Forest trên sân nhà ở vòng 3 giải Ngoại hạng Anh. Chiến thắng là mục tiêu bắt buộc với thầy trò HLV Erik ten Hag trong hoàn cảnh họ đang thể hiện sự bạc nhược ở giải năm nay. Trong ngày ra quân, Man Utd thắng chật vật Wolves trong thế trận mà họ có nguy cơ nhận nhiều bàn thua. Nhưng pha đánh đầu của Varane cứu Quỷ đỏ khỏi thất bại cay đắng.
Nhưng may mắn không còn đồng hành với Bruno Fernandes và đồng đội khi chạm trán Tottenham. Tiền vệ người Bồ Đào Nha vẫn chơi hay nhưng nỗ lực của anh là không đủ. Man Utd thua toàn diện đối thủ trong hiệp 2 và thất bại là điều dễ hiểu. Điều duy nhất mà Man Utd có thể "trách cứ" là tình huống trọng tài từ chối quả phạt đền của họ khi bóng đã chạm tay Romero.
Nhận định MU vs Nottingham Forest, 21h ngày 26/8 tại Ngoại hạng Anh. Ảnh: Getty
Mục tiêu là phải thắng Nottingham thế nhưng chưa ra sân, Man Utd đã gặp rắc rối về lực lượng. Mason Mount và Luke Shaw đồng loạt chấn thương, phải nghỉ thi đấu trong vài tuần tới. Vị trí của Mount không khiến HLV Erik ten Hag lo lắng quá nhiều bởi ông còn Eriksen hay McTomminay.
Nhưng khi Shaw không thể ra sân, đó là bài toán khó cả về nhân sự và chuyên môn trên sân. Hậu vệ trái dự bị là Malacia cũng chưa thể thi đấu. Man Utd thường phát triển bóng từ cánh trái khi có Shaw và Martinez. Diogo Dalot gần như là lựa chọn khả dĩ nhất ở vị trí của Shaw khi mà Brandon Williams cũng rục rịch rời đội bóng.
Trong hoàn cảnh như vậy, việc kiếm 3 điểm trước Nottingham Forest chưa chắc đã là mục tiêu dễ đạt với đội chủ sân Old Trafford. Ở hiện tại, Nottingham Forest không mạnh nhưng đang để lại ấn tượng ban đầu ở mùa giải năm nay.
Thông tin lực lượng MU vs Nottingham Forest
Thông qua trang web chính thức, MU xác nhận tiền vệ tân binh Mason Mount đã dính chấn thương và sẽ bỏ lỡ 2 trận đấu tới. Việc Mount phải nghỉ thi đấu trong khoảng 1 tháng chưa chắc sẽ là thảm họa với MU, bởi ở 2 vòng vừa qua, tân binh tới từ Chelsea chơi rất mờ nhạt. Ngoài Mount, trong danh sách các cầu thủ MU đang gặp vấn đề về sức khỏe còn có Mainoo, Hojlund, Maguire, Malacia, Diallo và Heaton.
Bên phía Nottingham Forest, 4 cầu thủ vẫn chưa bình phục chấn thương, gồm Felipe, Richards, Hennessey và Aina, nên có thể sẽ vắng mặt.
(CLO) Chiều 8/4, bà Kamitani Naoko, Bí thư thứ nhất, Vụ trưởng Vụ Báo chí và Văn hóa Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam đã có buổi làm việc với Tổng biên tập Báo điện tử VietnamPlus.
(CLO) Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ đàm phán trực tiếp với Iran nhằm ngăn chặn nước này sở hữu vũ khí hạt nhân, đồng thời cảnh báo Tehran về hậu quả nếu thỏa thuận không thành.
(CLO) Ngày 8/4, nhà báo Vũ Hoài Nam, Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam (PLVN) cùng đoàn công tác của Báo tổ chức Lễ bàn giao căn nhà “Mái ấm Tư pháp” cho hộ gia đình bà Lâm Thị Chắt (71 tuổi) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Hợp Thành, xã Nam Trung, tỉnh Thái Bình.
(CLO) Về xử lý các dự án đầu tư có khó khăn, vướng mắc, tồn đọng kéo dài, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu lựa chọn phương án xử lý tối ưu trên cơ sở thỏa thuận, phân tích, đánh giá đảm bảo lợi ích các bên liên quan, hạn chế tối đa tranh chấp, khiếu kiện, ảnh hưởng đến môi trường đầu tư, trật tự xã hội. Ưu tiên áp dụng các biện pháp về kinh tế, dân sự, hành chính trước, xử lý hình sự là biện pháp cuối cùng.
(CLO) Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ X sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 11 đến 22/4 trên sân vận động quận Hoàng Mai (Trung tâm Văn hóa Thể thao Tây Nam Linh Đàm, Hà Nội).
(CLO) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn, ngày 9/4, Bắc Bộ và khu vực Thanh Hóa đến Huế có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều trời nắng. Các khu vực khác trên cả nước chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng miền Đông Nam Bộ có nắng nóng.
(CLO) Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính giao Bộ Y tế khẩn trương đề xuất ban hành chính sách đặc thù đối với nhân viên y tế (trong đó có việc nâng mức phụ cấp ưu đãi nghề đối với viên chức làm việc trong các cơ sở y tế công lập).
(CLO) Chiều ngày 8/4, Hội đồng Chung khảo Giải Báo chí Phật giáo toàn quốc lần thứ nhất - năm 2024 đã tổ chức phiên họp tại chùa Quán Sứ, Hà Nội, nhằm đánh giá, thảo luận và lựa chọn các tác phẩm xuất sắc để tiến hành trao giải.
(CLO) Ngày 8/4, sự kiện khai mạc chương trình “Tăng trưởng doanh nghiệp sinh thái rừng – Forest Ecopreneur 2025” chính thức diễn ra tại Tòa nhà Viện Hàn lâm Khoa học và Xã hội Việt Nam. Đây là cột mốc quan trọng mở đầu cho hành trình nâng cao năng lực doanh nghiệp nhỏ và vừa, thúc đẩy bảo tồn đa dạng sinh thái rừng và cải thiện sinh kế địa phương trong năm 2025.
(CLO) Quân đội Hàn Quốc hôm 8/4 cho biết rằng họ đã bắn cảnh cáo vì cho rằng binh lính Triều Tiên vi phạm ranh giới phân định quân sự trước khi quay trở lại.
(CLO) Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng cho biết, Chính phủ Việt Nam sẵn sàng đối thoại, bàn bạc với UAE về những hợp tác chiến lược. Và cần cụ thể hoá hợp tác thành những dự án, nhất là các dự án liên quan đến khoa hoc công nghệ, đổi mới sáng tạo, xây dựng và vận hành trung tâm dữ liệu.
(CLO) Liên quan đến vụ 4 ô tô tông nhau trên đèo Bảo Lộc, bước đầu cơ quan chức năng xác định, tài xế lái xe bồn chở hóa chất không chú ý quan sát dẫn tới va chạm với các phương tiện lưu thông hướng ngược lại.
(CLO) Sau khi giật lại 1 điểm từ tay U17 Nhật Bản, đội tuyển U17 Việt Nam bất ngờ nhận được lời chúc mừng đặc biệt từ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA).
(CLO) Sau trận hòa 1-1 đầy cảm xúc với U17 Nhật Bản ở lượt trận thứ hai bảng B vòng chung kết U17 châu Á 2025, HLV Cristiano Roland bày tỏ sự hài lòng về màn trình diễn và tinh thần chiến đấu của các học trò.
(CLO) Bàn thắng trên chấm phạt đền của Trần Gia Bảo ở phút bù giờ cuối cùng của hiệp 2 đã giúp U17 Việt Nam cầm hoà với tỷ số 1-1 trước U17 Nhật Bản ở lượt hai bảng B U17 châu Á 2025.
(CLO) Chiến thắng hủy diệt 6-0 của Hàn Quốc trước Afghanistan tối 7/4 đã gián tiếp đưa Indonesia vào tứ kết giải U17 châu Á 2025 và chắc suất dự U17 World Cup, bất chấp còn một trận chưa đấu.
(CLO) Tối 7/4/2025, câu lạc bộ CAHN có màn lội ngược dòng ngoạn mục đánh bại SHB Đà Nẵng tỷ số 2-1 ở trận đấu muộn nhất vòng 17 LPBank V.League 2024/25, qua đó vươn lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng giải đấu với 25 điểm.
(CLO) Dù có bàn thắng dẫn trước, U17 Thái Lan vẫn không thể tránh khỏi thất bại 1-3 trước chủ nhà U17 Saudi Arabia ở lượt trận thứ hai bảng A vòng chung kết U17 châu Á 2025. Trận thua thứ hai liên tiếp đã chính thức khiến đội bóng trẻ xứ Chùa Vàng sớm dừng bước và tan mộng World Cup.
(CLO) Chuỗi trận bất bại kéo dài hơn nửa năm của Liverpool tại Ngoại hạng Anh đã bị chặn đứng sau thất bại 2-3 trước chủ nhà Fulham ở vòng 31. Đây là trận thua đầu tiên của The Kop kể từ tháng 9/2024, khiến cuộc đua vô địch trở nên nóng hơn trong giai đoạn nước rút.