Điều chỉnh kích thước chữ

Nhật Kim Anh tố Hồ Gia Hùng muốn dựa hơi người khác để đánh bóng tên tuổi

(CLO) Trước cáo buộc ngoại tình, Nhật Kim Anh không hề bất ngờ và mong mọi người hãy đón nhận thông tin có chọn lọc.

Audio

Nam ca sĩ Hồ Gia Hùng vừa có phát ngôn gây sốc khi tố cáo bạn thân TiTi (từng chung nhóm nhạc HKT) ngoại tình với nữ diễn viên Nhật Kim Anh.

Nhật Kim Anh không quá bất ngờ khi bị Hồ Gia Hùng tố cáo ngoại tình.

Nhật Kim Anh không quá bất ngờ khi bị Hồ Gia Hùng tố cáo ngoại tình.

Phản ứng trước thông tin này, Nhật Kim Anh lại vô cùng bình tĩnh. Cô cho biết: "Hồ Gia Hùng đang muốn dựa hơi những nghệ sĩ khác để đánh bóng tên tuổi. Anh ta từng là thành viên của nhóm HKT nhưng vì ham chơi, thường xuyên sử dụng chất kích thích nên đã bị loại ra khỏi nhóm nhạc từ lâu. Tôi đã nhận đỡ đầu cho TiTi nên việc tôi nâng đỡ em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết.

Tôi cũng chia sẻ TiTi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Và chuyện của hai người đó không liên quan gì tới tôi. Rất mong mọi người hãy đón nhận thông tin có chọn lọc”, Nhật Kim Anh quả quyết.

Cả TiTi và Nhật Kim Anh đều phủ nhận cáo buộc ngoại tình.

Cả TiTi và Nhật Kim Anh đều phủ nhận cáo buộc ngoại tình.

Về phía Titi, người đại diện của anh cũng khẳng định đây là thông tin bịa đặt.

Trước đó, trong một cuộc livestream trên mạng xã hội, Hồ Gia Hùng - cựu thành viên HKT - phanh phui chuyện hẹn hò sai trái của TiTi và Nhật Kim Anh. Anh còn cho rằng, nhờ mối quan hệ sai trái mà cựu trưởng nhóm HKT có thể leo lên chức giám đốc trong công ty mỹ phẩm của Nhật Kim Anh.

DL

 
Cùng chủ đề: Hồ Gia Hùng