Điều chỉnh kích thước chữ

Nhiều ki ốt trong chợ ở Hà Tĩnh cháy rụi trong đêm

(CLO) Lửa bùng phát trong đêm từ 1 ki ốt buôn bán trái cây và vàng mã trong chợ Voi, sau đó lan nhanh qua các ki ốt bên cạnh.

Báo nói Công luận
Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Ngày 3/8, thông tin từ Ban Quản lý chợ Voi (xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Công an huyện Kỳ Anh thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ cháy chợ trong đêm.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h30’ đêm 2/8, người dân sống gần chợ Voi thấy lửa bùng phát từ 1 ki ốt buôn bán trái cây, vàng mã trong chợ Voi (xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Ngay sau đó, Ban quản lý chợ Voi cùng người dân đã tiến hành dập lửa nhưng không thể khống chế được ngọn lửa. Đám cháy mỗi lúc một bùng phát dữ dội, lan qua các ki ốt cạnh bên.

Trước tình hình trên, Ban Quản lý chợ Voi đã báo cho lực lượng PCCC Công an Hà Tĩnh,đồng thời cùng với các tiểu thương có ki ốt gần khu vực bị cháy lập tức di dời hàng hóa ra ngoài, tránh lửa lây lan đến.

Empty
Lực lượng chức năng tham gia khống chế vụ cháy

Lực lượng chức năng tham gia khống chế vụ cháy

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC đã điều 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường để khống chế đám cháy.

Sau khoảng 2 giờ, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn. Đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng có 4 ki ốt buôn bán hàng tạp hóa, sữa, trái cây, vàng mã đã bị ngọn lửa thiêu rụi gần như toàn bộ.

Nguyên nhân vụ cháy được lực lượng chức năng huyện Kỳ Anh nghi do chập điện.

Trần Phong