Điều chỉnh kích thước chữ

Nổ súng giữa trung tâm Bangkok, một người chết

(CLO) Truyền thông Thái Lan mới đây đồng loạt đưa tin một người đàn ông đã nổ súng ở tâm thương mại Century Plaza, thành phố Bangkok, Thái Lan.

Báo nói Công luận
Hiện trường nơi xảy ra vụ xả súng tại cơ sở thẩm mỹ. Ảnh: Bangkok Post.

Hiện trường nơi xảy ra vụ xả súng tại cơ sở thẩm mỹ. Ảnh: Bangkok Post.

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 15h chiều qua 18/2 tại cơ sở thẩm mỹ The Icon Clinic, trung tâm thương mại Century Plaza, gần khu mua sắm đông đúc nhất Bangkok là Soi Rangnam. Nạn nhân thiệt mạng là một người phụ nữ 28 tuổi, được xác định là nhân viên của thẩm mỹ viện. Một người khác cũng bị thương trong vụ nổ súng.

Cảnh sát Thái Lan cho biết kẻ nổ súng đã bắn ít nhất 7 viên đạn trong sự việc này. Krissana Pattanacharoen, Đại tá cảnh sát nói: “Có một vụ nổ súng tại Century Movies Plaza. Nguyên nhân có thể do vấn đề cá nhân. Một người chết và một người khác bị thương”.

Kẻ tấn công đã bỏ chạy và cảnh sát đang truy tìm nghi phạm. Nghi phạm là Danusorn Numcharoen, người yêu cũ của người phụ nữ bị bắn chết. 

Vụ việc xảy ra chỉ 10 ngày sau khi một quân nhân Thái xả súng làm 30 người chết. Vụ nổ súng đã khiến 29 người thiệt mạng và 57 người khác bị thương. Hung thủ là quân nhân Jakrapanth Thomma, 32 tuổi đã bị tiêu diệt ngay sau đó.

Mai Vân (theo BangkokPost)