Điều chỉnh kích thước chữ

Nữ chính trong bê bối lớn nhất sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm là ai?

(CLO) Đô Mỹ Trúc tuy mới 19 tuổi nhưng đã được QQ nhận xét là người dũng cảm vì dám đứng lên dùng câu chuyện mình bị cưỡng hiếp năm 17 tuổi để vạch mặt nam ca sĩ “đỉnh lưu” của Trung Quốc.

Audio

Đô Mỹ Trúc sinh năm 2002, hiện tại là sinh viên Đại học Truyền thông Trung Quốc. Cô cho biết, mình lớn lên trong gia đình có bố mẹ ly hôn nhưng sống khá giả với khoản tiêu vặt mỗi tháng là 15.000 USD. Ngoài ra, người đẹp còn là “hotgirl mạng” với chiều cao 1m70 nên cô còn thường kiếm thêm thu nhập bằng cách livestream bán hàng, tham dự sự kiện, làm người mẫu ảnh.

Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm hiện là đề tài nóng nhất các trang mạng xã hội Trung Quốc.

Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm hiện là đề tài nóng nhất các trang mạng xã hội Trung Quốc.

Trả lời phỏng vấn 163, Đô Mỹ Trúc cho biết, cô là nạn nhân bị Ngô Diệc Phàm tấn công tình dục khi mới 17 tuổi. Người đẹp đã đến nhà riêng của giọng ca 31 tuổi, bị anh chuốc say, sau đó bất tỉnh và không còn nhớ gì. Sau khi quan hệ tình dục, Ngô Diệc Phàm hứa hẹn sẽ chịu trách nhiệm, đưa cô về ra mắt gia đình.

Tuy nhiên, đầu tháng 6, thông qua loạt ảnh Ngô Diệc Phàm bao rạp để xem phim cùng một cô gái khác được đăng tải trên truyền thông, Đô Mỹ Trúc mới biết mình bị bạn trai phản bội. Khi chưa nói lời chia tay với cô, nam ca sĩ đã bị bắt gặp hẹn hò Trần Tử Di. Điều này đã khiến Mỹ Trúc suy sụp, bị trầm cảm nặng.

Đô Mỹ Trúc có thể khiến cho sự nghiệp của nam diễn viên, ca sĩ chấm dứt ở tuổi 31 sau bê bối tình dục.

Đô Mỹ Trúc có thể khiến cho sự nghiệp của nam diễn viên, ca sĩ chấm dứt ở tuổi 31 sau bê bối tình dục.

Đến đầu tháng 7, Đô Mỹ Trúc lần nữa ra mặt tuyên chiến với Ngô Diệc Phàm. Cô chấp nhận đứng trước đầu sóng ngọn gió, tìm lại công bằng cho bản thân và các nạn nhân từng bị giọng ca 31 tuổi lừa tình. Hot girl mạng xã hội cũng chỉ ra những phương thức mà nam ca sĩ thường dùng để chiêu dụ các cô gái.

Khi mới công khai mối quan hệ với Ngô Diệc Phàm, Đô Mỹ Trúc nhận sự tấn công dữ dội của người hâm mộ nam ca sĩ. Họ cho rằng, Đô Mỹ Trúc tham tiền, muốn nổi tiếng nên tạo bê bối với một trong “tứ đại lưu lượng” của giới Hoa ngữ. Tuy nhiên, cô khẳng định là mình không cần tiền và còn tung bằng chứng phía Ngô Diệc Phàm cố tình gài bẫy, vu cho cô tội tống tiền.

Từ sự khơi mào của nàng “hot girl” mà từ khóa

Từ sự khơi mào của nàng “hot girl” mà từ khóa "Girls Help Girl" trở thành chủ đề hot nhất trên mạng xã hội Trung Quốc ngày 19/7.

Do bê bối đối đầu trực tiếp với Ngô Diệc Phàm, chỉ trong một đêm, trang cá nhân của Đô Mỹ Trúc tăng 2 triệu lượt theo dõi, ba ngày tăng gần 4 triệu. Hiện tại, mỗi bài viết của cô đều nhận lượng tương tác hơn 6 triệu lượt thích. Khán giả để lại bình luận cổ vũ Đô Mỹ Trúc phơi bày sự thật.

Ngoài ra, nhờ lời kêu gọi của mỹ nhân họ Đô mà đến nay tổng cộng có tới 30 cô gái đứng lên tố cáo việc Ngô Diệc Phàm quan hệ tình ái bừa bãi. Đồng thời, nam ca sĩ bị Hiệp hội Biểu diễn Trung Quốc, các đơn vị truyền thông như Mạng xã hội của đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV, Mạng tin tức Trung Quốc China News cùng báo giới đất nước tỷ dân yêu cầu điều tra làm rõ.

Khang Lâm

Bình Luận