Điều chỉnh kích thước chữ

'Nữ hoàng nhạc Latin' Jennifer Lopez hủy hôn với Alex Rodriguez

(CLO) Ngày 15/4, People đưa tin, "Nữ hoàng nhạc Latin" Jennifer Lopez và ngôi sao bóng chày Alex Rodriguez chính thức đường ai nấy đi sau 4 năm gắn bó.

Audio

Cụ  thể, cặp sao thông báo: "Chúng tôi nhận ra rằng mối quan hệ bạn bè tốt hơn cho cả hai và muốn duy trì như vậy. Chúng tôi vẫn tiếp tục làm việc chung, hỗ trợ nhau trong các dự án và việc kinh doanh. Và luôn cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho người kia. Điều chúng tôi muốn nói lúc này là cảm ơn sự ủng hộ của các bạn".

Trước đó, vào ngày 12/2, báo Hollywood đồng loạt đưa tin Jennifer Lopez và Alex Rodriguez đã hủy bỏ hôn ước. Tuy nhiên, ngày 14/3 cặp đôi nhanh chóng đưa ra thông cáo chung trên TMZ và People: "Tất cả các bài báo đều không chính xác. Chúng tôi chỉ đang giải quyết một số vấn đề".

Báo Công luận

Được biết, Jennifer Lopez có đời sống tình cảm phức tạp. Nữ ca sĩ trải qua 3 cuộc hôn nhân và có 2 bé sinh đôi với chồng cũ Marc Anthony.

Trong khi đó, Alex Rodriguez kém cô 6 tuổi và cũng là chàng trai hào hoa nức tiếng. Anh từng hẹn hò nhiều người đẹp như Cameron Diaz, Madonna, Kate Hudson, Torrie Wilson..., kết hôn với Cynthia Scurtis và có 2 con gái. 

Jennifer Lopez và Alex Rodriguez có khoảng thời gian 4 năm, và đính hôn vào tháng 3/2019 tại hòn đảo xinh đẹp Bahamas, phía đông nước Mỹ. Cặp đôi từng lên kế hoạch tổ chức lễ cưới vào đầu năm 2020 nhưng phải hoãn vì dịch Covid-19.

Trong thời gian còn mặn nồng, hiếm khi Jennifer Lopez và Alex Rodriguez tách rời nhau trong các hoạt động. Họ thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc lên mạng xã hội.

Jennifer Lopez từng bày tỏ đây là mối tình đẹp nhất: "Dường như đó là lần đầu tiên tôi có được cảm giác này. Tất nhiên, tôi đã từng có những mối tình và các quan hệ tốt đẹp, nhưng đây mới chính là lần đầu tiên khiến tôi cảm thấy hai người thực sự thuộc về nhau".

Báo Công luận

Theo Pagesix, nguyên nhân khiến Jennifer Lopez huỷ hôn sau 2 lần hoãn đám cưới là vì Rodriguez ngoại tình với ngôi sao truyền hình thực tế Madison LeCroy.