Điều chỉnh kích thước chữ

"Nữ hoàng phòng trà" Đinh Hiền Anh lần đầu kết hợp cùng Tú Dưa ra mắt dự án âm nhạc mới

(CLO) Vào ngày 8/8 tới đây, "nữ hoàng phòng trà" Đinh Hiền Anh ra mắt dự án âm nhạc mới nhất có tên là Thương.

leftcenterrightdel
 Ca sĩ Đinh Hiền Anh. Ảnh: nvcc 

"Thương" là một dự án mà Đinh Hiền Anh và ekip đã ấp ủ, thực hiện trong một thời gian dài, gồm 3 MV đến từ 3 ca khúc của những tác giả nổi tiếng: “Phút yêu xưa”, sáng tác: Tú Dưa; “Mong manh cánh tàn”, sáng tác: Hoàng Hồng Ngọc; và “Cảm xúc yêu”, sáng tác: Đỗ Bảo.

“Phút yêu xưa” không chỉ là ca khúc Đinh Hiền Anh rất tâm huyết mà còn là sản phẩm Tú Dưa đặt nhiều kỳ vọng. Sau khi “Duyên mình lỡ” (do Hương Tràm thể hiện) đánh dấu sự trở lại với ballad của Tú Dưa, anh hy vọng rằng “Phút yêu xưa” sẽ tiếp tục là một bản hit của mình, góp phần đưa giọng hát của Đinh Hiền Anh tới gần hơn với công chúng.

“Thương” của Đinh Hiền Anh còn bao gồm 2 MV khác, kết nối với MV chủ đề tạo thành một sự xuyên suốt về nội dung âm nhạc trong dự án này. “Mong manh cánh tàn” là ca khúc và MV đánh dấu lần đầu tiên hợp tác giữa ca sĩ Đinh Hiền Anh cùng cây viết trẻ đồng hương với chị là ca sỹ Hoàng Hồng Ngọc – Quán quân Sao mai 2015 dòng nhạc nhẹ.

Trong khi đó, ca khúc “Cảm xúc yêu” của Đỗ Bảo dành tặng cho Đinh Hiền Anh sẽ là một thông điệp đặc biệt mà ekip gửi tới cho khán giả. Đây cũng là ca khúc mà nhạc sĩ Đỗ Bảo vô cùng tâm huyết, anh gửi gắm vào đây nhiều tâm sức và thời gian.

 Trung Đặng