Điều chỉnh kích thước chữ

Phát hiện 119 gói hàng “nghi” cacain đang nhập vào một doanh nghiệp tại Tiền Giang

(CLO) Thông tin từ Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, qua kiểm tra một lô hàng bột cá đang được nhập vào tại một doanh nghiệp, bước đầu cơ quan chức năng đã phát hiện có 119 gói hàng dương tính với thuốc thử chất Cocain.

Báo nói Công luận

Theo đó, ngày 6/5, trong quá trình nhập kho hàng bột cá Peru, nhân viên Chi nhánh Công ty TNHH Uni - President Việt Nam tại Tiền Giang (địa chỉ đóng tại Khu công nghiệp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) bất ngờ phát hiện 04 túi xách màu đen có chứa 119 gói hàng được đóng gói khá kỹ.

Chi nhánh Công ty TNHH Uni - President Việt Nam tại Tiền Giang nơi phát hiện 119 gói hàng

Chi nhánh Công ty TNHH Uni - President Việt Nam tại Tiền Giang nơi phát hiện 119 gói hàng "nghi" là cocain.

Phía công ty này tổ chức mở ra kiểm tra và phát hiện trong 04 túi xách trên có 119 giỏ hàng không phải là bột cá nên nghi vấn và trình báo cơ quan Công an tỉnh Tiền Giang.

Công an tỉnh Tiền Giang lập tức cử đoàn đến kiểm tra, test nhanh 119 gói hàng này và phát hiện dương tính với thuốc thử chất Cocain, nên lập biên bản, niêm phong, thu giữ sản phẩm để gửi cơ quan chuyên môn kiểm nghiệm chính xác.

Sau đó, đại diện Phòng cảnh sát Điều tra Tội phạm về ma túy,Công an Tiền Giang phối hợp với Cục Điều tra Tội phạm về ma túy- Bộ Công An và Cục Điều tra-Tổng Cục Hải Quan đã đến làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Uni - President Việt Nam tại Khu công nghiệp Sóng Thần,Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Qua buổi làm việc này cho thấy, trước đó, Công ty TNHH Uni - President Việt Nam có xuất cho Chi nhánh tại Tiền Giang 19 container bột cá từ Peru để chế biến thức ăn thủy sản. Số hàng này Chi nhánh công ty nhập về từ kho thuê ngoài tại Cảng Mỹ Tho. Lúc xuống hàng từ xe biển số 51C-77093 của Công ty vận chuyển hàng Tân Đại Đức.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Trường Sơn