Điều chỉnh kích thước chữ

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng trao quà cho công nhân lao động tỉnh Phú Thọ

(CLO)  Sáng 25/1, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng về thăm và dự sự kiện "Tết sum vầy - Tặng quà công nhân lao động và nhân dân" do Liên đoàn Lao động phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ tổ chức.

Báo nói Công luận
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và nhân dân.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và nhân dân.

Tại buổi lễ, thay mặt Chính phủ, Phó Thủ tướng gửi lời chúc, lời thăm hỏi đội ngũ công nhân lao động, nhân dân các dân tộc tỉnh Phú Thọ nhân dịp Xuân và Tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019.

Phó Thủ tướng ghi nhận, thời gian qua, toàn tỉnh Phú Thọ đã tạo ra diện tạo mới, kinh tế - xã hội nhiều khởi sắc, đời sống người dân, chất lượng lao động ngày càng nâng cao, xứng đáng là trung tâm phát triển của vùng Đông Bắc.

Phó Thủ tướng cho rằng, một bộ phận người dân, công nhân, người lao động còn rất khó khăn về nhà ở, thu nhập, điều kiện sinh hoạt nên cần các cấp chính quyền, tổ chức, đoàn thể quan tâm, giúp đỡ.

Phó Thủ tướng mong muốn trong thời gian tới, tỉnh Phú Thọ tiếp tục quan tâm, chăm sóc công nhân, người lao động, vì đây là lực lượng chính làm giàu cho quê hương, đất nước, là lực lượng quan trọng của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Trong đó, tỉnh cần quan tâm đảm bảo nhà ở, nơi ở cho lực lượng công nhân, người lao động để họ yên tâm lao động, sản xuất, ổn định cuộc sống, đồng thời có các giải pháp nâng cao thu nhập cho người dân, người lao động. Tỉnh cũng cần quán triệt phương châm.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng đã trao 150 xuất quà, mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng tặng công nhân viên chức lao động tỉnh Phú Thọ.

Đức Thọ