Điều chỉnh kích thước chữ

Phú Thọ: Phó Trưởng Công an và Trưởng phòng Văn hóa huyện đuối nước tử vong

(CLO) Trong lúc cùng nhóm bạn đi dã ngoại, thì bất ngờ một chiếc thuyền chở nhiều người bị lật khiến Phó trưởng Công an và Trưởng phòng Văn hóa huyện Cẩm Khê (Phú Thọ) đuối nước dẫn đến tử vong.

Audio
Hình ảnh khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh: vietnamnet.vn

Hình ảnh khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh: vietnamnet.vn

Sáng 22/7, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Phú Khê (huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) cho biết vào khoảng 21h30 ngày 21/7, tại đập Chắt, xã Phú Khê xảy ra vụ đuối nước khiến Phó Trưởng Công an huyện và Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyện Cẩm Khê thiệt mạng.

Thời điểm trên, ông Hoàng T. (Phó Trưởng Công an huyện Cẩm Khê) và bà Nguyễn Thị T. (Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Cẩm Khê) cùng nhiều người khác bơi thuyền ra đập Chắt thì bất ngờ thuyền bị lật.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, mọi người hô hoán người dân tìm kiếm. Đến hơn 23h cùng ngày, đội cứu hộ của tỉnh Phú Thọ đến mới vớt được thi thể của 2 nạn nhân.

Lãnh đạo xã Phú Khê cho biết thêm, nơi xảy ra vụ chết đuối là đập thuỷ lợi của địa phương, trong đoàn không có thành viên của UBND xã. Cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

PV

Bình Luận