Điều chỉnh kích thước chữ

PNJ khai trương trung tâm kim hoàn thứ 325 trước Tết Nguyên đán 2019

(CLO) Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ vừa khai trương Trung tâm kim hoàn thứ 325 tại địa chỉ 139 - 141 Lê Trọng Tấn, quận Tân Phú, TP.HCM. Đây cũng là cơ sở bán lẻ đầu tiên của doanh nghiệp này trong năm 2019.

Audio

Sự kiện: PNJ

Lễ khai trương rộn ràng tại cửa hàng PNJ tại quận Tân Phú, TP.HCM.

Lễ khai trương rộn ràng tại cửa hàng PNJ tại quận Tân Phú, TP.HCM.

Nhân dịp khai trương cửa hàng đầu tiên của năm 2019, PNJ sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng từ nay tới 2/3/2019. Đặc biệt, bên cạnh cơ hội được nhận nhiều phiếu ưu đãi và quà tặng hấp dẫn, khách hàng của PNJ còn được giảm giá từ 10 - 30% khi mua các sản phẩm bạc.

Theo PNJ, việc liên tiếp ra mắt các trung tâm kim hoàn là cách doanh nghiệp tăng độ "phủ sóng" bên cạnh chiến lược nghiên cứu, phân tích tâm lý khách hàng và cơ cấu sản phẩm đa dạng dành cho từng phân khúc thị trường. Đây là bước đi quan trọng trong kế hoạch gia tăng tiếp cận và trải nghiệm cho khách hàng trên tiến trình gia tăng thị phần của PNJ.

Khách hàng mua sắm tại trung tâm kim hoàn PNJ quận Tân Phú, TP.HCM

Khách hàng mua sắm tại trung tâm kim hoàn PNJ quận Tân Phú, TP.HCM

Doanh nghiệp cũng tiết lộ: Giai đoạn 2019 - 2022 là giai đoạn cuối trong chiến lược 10 năm và PNJ đang vươn mình mạnh mẽ để khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Điều đó giải thích tại sao nhiều năm qua, PNJ luôn duy trì được đà tăng trưởng tích cực và liên tục được vinh danh tại các sự kiện trao giải uy tín trong và ngoài nước như: 4 lần liên tiếp là doanh nghiệp trang sức duy nhất tại Việt Nam được JNA vinh danh; Top doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á do HR Asia bình chọn; 3 năm liên tiếp vào Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững; Top 40 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam; Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam;… 

Kiên Giang